Ví da nam hàng hiệu cho quý ông thành đạt

Ngày 28/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Một trong những phụ kiện thời trang được cánh mày râu ưa chuộng nhất là ví da nam, không chỉ giúp bạn giữ và bảo vệ tốt tiền, giấy tờ tùy thân gọn gàng, ngăn nắp, ví da nam hàng hiệu còn giúp bạn tạo dựng được một phong cách thời trang sành điệu và chuyên nghiệp, góp phần khẳng định đẳng cấp của phái mạnh.  Sản phẩm ví nam mới nhất tại Thế giới đồ da thatlungs Chất...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một trong những phụ kiện thời trang được cánh mày râu ưa chuộng nhất là ví da nam, không chỉ giúp bạn giữ và bảo vệ tốt tiền, giấy tờ tùy thân gọn gàng, ngăn nắp, ví da nam hàng hiệu còn giúp bạn tạo dựng được một phong cách thời trang sành điệu và chuyên nghiệp, góp phần khẳng định đẳng cấp của phái mạnh.

vi-da-nam-cao-cap-4

 Sản phẩm ví nam mới nhất tại Thế giới đồ da thatlungs

Chất liệu da cao cấp được thuộc da với công nghệ hiện đại
Sản phẩm ví da nam tại thatlungs, Shop được thuộc da và nhuộm màu bằng công nghệ hiện đại, giữ được những tính năng nổi bật của dòng chất liệu này, đồng thời đảm bảo bề mặt da luôn bền bỉ với thời gian.

vi-da-nam-hang-hieu-4

Sành điệu với ví nam chất liệu cao cấp

Thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn chứa chuyên dụng
Ví nam hàng hiệu tiện dụng với ngăn lớn để tiền cùng những ngăn phụ chuyên dụng để các loại thẻ, ảnh, sim hay tiền xu. Bạn sẽ không lo những vật dụng nhỏ bị thất lạc hoặc lặn mất tăm trong những ngăn lớn khó tìm.

vi-da-nam-2

 Tiện dụng hơn với thiết ké ví da nam tinh tế

Bảo hành 1 năm uy tín
Với chính sách bảo hành bề mặt da 12 tháng, đền bù gấp 10 lần nếu sản phẩm ví da nam cao cấp làm từ da giả, kém chất lượng, thatlungs Shop đã tạo dựng được uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ thời trang sành điệu.

Nên đọc:  Sử dụng và bảo quản găng tay da đúng cách

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm