Ví da nam – dành cho những người yêu thích kinh doanh

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Ví da nam – dành cho những người yêu thích kinh doanh. Feger là hãng sản phẩm phụ kiện cao cấp, luôn đứng top 10 công ty thời trang đỉnh cao của những năm vừa qua. Để bảo quản giấy tờ , tiền mặt tốt, gọn gàng chúng ta nên cần có một chiếc ví nam hàng hiệu cao cấp. Ở đây tại sao tôi muốn nói là cao cấp, bởi vì khi chúng ta đã sở hữu một sản phẩm tốt chất lượng cao thì cái cốt...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Ví da nam – dành cho những người yêu thích kinh doanh.

Feger là hãng sản phẩm phụ kiện cao cấp, luôn đứng top 10 công ty thời trang đỉnh cao của những năm vừa qua. Để bảo quản giấy tờ , tiền mặt tốt, gọn gàng chúng ta nên cần có một chiếc ví nam hàng hiệu cao cấp. Ở đây tại sao tôi muốn nói là cao cấp, bởi vì khi chúng ta đã sở hữu một sản phẩm tốt chất lượng cao thì cái cốt lõi luôn đi kèm theo cũng cần có sự phù hợp với mức mà nó được hưởng. Đây là những điều chúng tôi mong muốn và đem lại cho các bạn.

    ví nam được làm từ da động vật như da cá sấu hay da bò và nhiều loại động vật khác có bộ da đẹp, thẩm mỹ, chế tạo chắc chắn. Thiết kế sang trọng, lịch sự của những chiếc ví sẽ tạo sự sang trọng cho bạn khi đi ra ngoài hay là làm việc. Thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động chắc hẳn bạn sẽ để lại những dấu ấn khó phai với những đối tác , đồng nghiệp và bạn bè của mình

Ví da nam cao cấp dành cho dân công sở

Ví nam cao cấp thời trang năm 2014

    Với loại ví nam ngang , các nhà sản xuất tạo những mẫu mã quý phái để phù hợp cho những buổi làm việc dự tiệc và cũng rất ưu ái cho loại sản phẩm này. ví da nam hàng hiệu được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với từng dáng người và lứa tuổi sử dụng. Vậy nên bạn cần có những yếu tố quyết định đến việc sử dụng như thế nào cho hợp lý.

Nên đọc:  Thắt lưng nam đẹp luôn mang lại sức “quyến rũ” cho phái mạnh

Ví da nam cá sấu da xịn dành cho lứa tuổi teen

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 6901

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel:(04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm