Túi xách ” tố cáo” tính cách của bạn

Ngày 07/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Túi xách luôn là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với bất kì cô gái nào. Những tiết lộ dưới đây về thói quen và sử dụng túi xách chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về chính mình. 01 Túi xách nam Có nhiều phương diện để đoán tính cách của bạn. Đoán tính cách của bạn qua những sở thích và thói quen sử dụng túi xách, túi đeo ipad tại sao không chứ? 02 Túi đeo vai Túi...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Túi xách luôn là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với bất kì cô gái nào. Những tiết lộ dưới đây về thói quen và sử dụng túi xách chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về chính mình.

01 Túi xách nam

Có nhiều phương diện để đoán tính cách của bạn. Đoán tính cách của bạn qua những sở thích và thói quen sử dụng túi xách, túi đeo ipad tại sao không chứ?

02 Túi đeo vai

Túi đeo vai thường được chọn bởi những người phụ nữ thực dụng và rất quyết đoán. Thường thì những người này sẽ không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn gì và không ngại ngần làm việc năng nổ để có được những gì mình muốn. Đây chính là kiểu túi xách phù hợp cho bạn nếu bạn muốn chiếc túi của mình có thật nhiều ngăn, hay bạn muốn có thể hiện một sự kiểm soát chặt chẽ tất cả các mặt của cuộc sống.

03 Giỏ sách

Những chiếc túi này thường được chọn bởi những người phụ nữ có tinh thần tự do và không thích những gì truyền thống bình thường, vì họ thường ưa mạo hiểm và luôn luôn thích thú với những thay đổi thay vì e ngại chúng. Mặc dù vậy chúng cũng có mặt lãng mạn và thú vị, nhưng người phụ nữ chọn kiểu túi này thường rất thực dụng và thường mạnh mẽ hơn so với những ấn tượng họ tạo ra ở người đối diện.

Nên đọc:  Năm mẹo đơn giản giữ đồ da luôn mới

04 Ví cầm tay

Những người chọn kiểu túi này cho những dịp trang trọng cũng như mang hằng ngày thường rất độc lập và tự tin. Họ thường thích tự mình làm mọi thứ và bởi vì họ chỉ mang theo những gì cần thiết nên họ cũng rất ngăn nắp, cẩn thận.

05 Ví cầm tay

Những ai yêu thích túi xách nam lớn thường rất bao dung nhưng đồng thời cũng có mặt bảo thủ. Mặc dù phụ nữ chọn kiểu túi xách này không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn cái gì và đặt ra những mục tiêu cho mình, thì họ thường rất cẩn trọng và thông minh khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống và đôi khi hơi ngại ngần trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

06  Túi xách đơn giản

Họ sẽ là người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng và muốn có một cái gì đó có thể hỗ trợ họ trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những ai chọn kiểu tui xach nam này thường rất điềm tĩnh, dễ tính và đánh giá cao tính chức năng của vật dụng nhiều hơn so với tất cả các mặt còn lại.

Tính ổn định và có thể đoán trước được thường là những giá trị chính và quan trọng đối với những ai chọn kiểu túi xách này .

 

Bạn đang dùng túi xách loại nào? Khám phá điều bí mật này nhé.

Nên đọc:  Quy tắc chọn 1 đôi giày nam đẹp cho mọi chàng trai

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm