Tự tin hơn với túi đeo ipad thatlungs Shop

Ngày 26/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Giờ đây, với sự có mặt của sản phẩm túi đeo ipad, bạn không còn phải lo ngại vấn đề bảo vệ ipad khi di chuyển liên tục cả ngày nữa. Túi đựng ipad mini không chỉ được chú trọng phát huy hết tính năng cơ bản mà còn được chú trọng trong thiết kế sao cho đẹp mắt và thời trang nhất. Bạn có thể tìm thấy muôn vàn mẫu thiết kế tui xach ipad trẻ trung, năng động nhưng không kém phần...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giờ đây, với sự có mặt của sản phẩm túi đeo ipad, bạn không còn phải lo ngại vấn đề bảo vệ ipad khi di chuyển liên tục cả ngày nữa. Túi đựng ipad mini không chỉ được chú trọng phát huy hết tính năng cơ bản mà còn được chú trọng trong thiết kế sao cho đẹp mắt và thời trang nhất.

Bạn có thể tìm thấy muôn vàn mẫu thiết kế tui xach ipad trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng tại thế giới đồ da thatlungs với chất liệu da cao cấp hàng đầu.

Túi đeo ipad là túi đựng ipad chuyên dụng nên được thiết kế nhỏ nhắn vừa đủ để ipad cùng một số vật dụng thiết yếu. Với lớp đệm chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ipad sẽ hạn chế va đập nhất khi di chuyển.

tui deo ipad
Tui deo ipad chuyên dụng, tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Chất liêu da cao cấp thời trang

Ngoài những tính năng vượt trội đã biết của chất liệu da bò thật, chất liệu này còn mang lại vẻ sang trọng, sành điệu, không lỗi mốt. Dù xu thế thời trang có biến đổi thế nào, bạn vẫn có thể tự tin với túi da đựng ipad.

túi da đựng ipad

Không lo lỗi mốt với chất liệu da cao cấp thời thượng

Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng

Với chính sách bảo hành sản phẩm hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với thế giới đồ da thatlungs.

Nên đọc:  Tăng phần lịch lãm với cách kết hợp suit và giày da

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm