Thời trang túi xách công sở – Không chỉ là cặp táp

Thời trang túi xách công sở của quý ông ngày nay không đơn điệu với những chiếc cặp táp khô khan, mà nó được phủ đầy với những màu sắc với sự trẻ trung và sang trọng.

Điểm nổi bật trong phong cách thời trang túi xách của các quý ông đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều hơn những chiếc túi trẻ trung thời thượng. Cùng điểm danh những sản phẩm dưới đây để có cho mình những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Túi briefcase hay còn được gọi với cái tên quen thuộc cặp táp là sản phẩm được đa số phái mạnh sử dụng để có thể đựng các vật dụng như laptop, máy tính bảng, giấy tờ,… Với những chiếc briefcase được cách tân, sự sang trọng và trẻ trung được đôn lên như một tiêu chí để đánh giá phong cách của một quý ông. Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một phong cách chuẩn men khi kết hợp những bộ đồ công sở với sản phẩm này.

thoi-trang-tui-xach

Nếu túi Briefcase quá nhạt nhòa cho những quý ông cá tính và thời trang thì cũng đừng vội lo lắng bởi bạn còn vô số lựa chọn dưới đây để có thể hoàn set đồ của mình và giúp chiếc cặp thời trang của mình càng thời hơn. Một số sản phẩm bạn có thể sử dụng đó là:

Túi Holldal

Ai bảo túi Holldal chỉ được sử dụng khi bạn đi tập thể thao. Nhầm to rồi nhé, ngày nay quý ông hiện đại sử dụng chúng ở công sở còn thường xuyên hơn rất nhiều những chiếc cặp táp thông dụng kia. Chính vì thế, bạn có thể tự tin thể hiện phong cách của mình chốn đông người mà vẫn cá tính đẳng cấp như ai.   Nó hợp rơ với bộ suit sang trọng và phong cách với một chiếc quần kaki và áo sơ mi kẻ ca rô thì đó chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo. Bảo đảm bạn sẽ lịch lãm và thời trang hơn rất nhiều

thoi-trang-tui-xach 2

Balo

Bạn nghĩ balo cho dân công sở sẽ là thiếu chuyên nghiệp và thời trang? Hoàn toàn đúng. Nhưng với một chiếc bolo cách tân thì sự sang trọng và đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định một cách rõ ràng. Không tin thử đi rồi sẽ biết chúng hiệu quả thế nào. Trông bạn sẽ trẻ ra không ít đâu.

thoi-trang-tui-xach-nam-1

Tote

Lựa chọn tote là một cách để thể hiện tính thời trang cao nhất. Bởi nó khá kén người dùng và nơi công sở sẽ là một địa điểm không tồi nếu muốn thể hiện thời trang túi xách của bản thân mình.

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu túi da nam công sở (tại đây) nếu chưa biết đâu là một chiếc túi xách thời trang nam cần sở hữu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *