Thắt lưng nam giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Thắt lưng nam giá rẻ với thành phần chủ yếu là da bò và da cá sấu thật 100% được thatlungs shop chúng tôi bày bán tại 3 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Từ lâu, những chiếc thắt lưng nam đẹp có vị trí quan trọng trong thời trang, việc phối hợp thắt lưng cùng trang phục chiếm nhiều mối bận tâm của phái mạnh. Điểm nhấn tại vùng bụng sẽ trở nên thu hút hơn nếu người mặc tinh tế và...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng nam giá rẻ với thành phần chủ yếu là da bò và da cá sấu thật 100% được thatlungs shop chúng tôi bày bán tại 3 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Từ lâu, những chiếc thắt lưng nam đẹp có vị trí quan trọng trong thời trang, việc phối hợp thắt lưng cùng trang phục chiếm nhiều mối bận tâm của phái mạnh. Điểm nhấn tại vùng bụng sẽ trở nên thu hút hơn nếu người mặc tinh tế và có gu thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng có khả năng tạo được phong cách với chiếc thắt lưng nam của mình.

Thắt lưng nam giá rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo hợp túi tiền

Trên số đo vòng eo, hãy chọn thắt lưng nam giá rẻ hàng hiệu có chiều dài hơn số đo đó. Thường đi kèm với mỗi chiếc thắt lưng nam da bò bao giờ cũng có một tấm thẻ ghi cỡ. Ví dụ cụ thể như:

    Nếu bạn mặc quần cỡ 30 thì chiều dài của thắt lưng sẽ là 32

    Nếu quần cỡ 32 thì chiều dài của thắt lưng sẽ là 34

Cách tốt nhất là bạn nên chọn thắt lưng có độ dài hơn so với cỡ quần là 2cm để có cảm giác thoải mái nhất khi đi ra đường.

Sang trọng, lịch lãm hơn với thắt lưng nam giá rẻ làm từ da cá sấu

Thắt lưng nam là phụ kiện không bao giờ thiếu của phái mạnh

Thắt lưng nam da bò to bản vừa làm tôn vóc dáng vừa tạo phong cách cho trang phục cực cá tính khi kết hợp với soóc. Một nguyên tắc cơ bản khi dùng thắt lưn là nó phải phù hợp với đôi giày. Điều này có nghĩa nếu bạn đang mang một đôi giày đen bóng thì nên chọn một chiếc that lung nam có màu sắc và độ bóng tương tự.

Nên đọc:  Túi xách nam hàng hiệu, điểm nhấn cho bộ trang phục

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thắt lưng nam giá rẻ và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm