Sức hút cửa hàng đồ da cao cấp ở Hà Nội

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Dạo quanh con phố Tây Sơn, cảm nhận sự nhộn nhịp hòa trong không khí se lạnh của những ngày mưa và không thể không bị thu hút bởi một cửa hàng đồ da cao cấp không lớn nhưng “đông như nêm”. Chẳng thể kìm nén được sự tò mò, tôi tấp xe vào cửa hàng đồ da cao cấp này và vô tình bị hấp dẫn bởi mọi thứ ở đây. Dường như cái không khí tấp nập nó ảnh hưởng không nhỏ đến...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dạo quanh con phố Tây Sơn, cảm nhận sự nhộn nhịp hòa trong không khí se lạnh của những ngày mưa và không thể không bị thu hút bởi một cửa hàng đồ da cao cấp không lớn nhưng “đông như nêm”.

Chẳng thể kìm nén được sự tò mò, tôi tấp xe vào cửa hàng đồ da cao cấp này và vô tình bị hấp dẫn bởi mọi thứ ở đây. Dường như cái không khí tấp nập nó ảnh hưởng không nhỏ đến cảm hứng mua hàng của mọi người. Vì để thỏa mãn trí tò mò tôi ghé đến và để rồi bị “cảm nắng” sản phẩm và cái không khí tại đây.

Tự nhận mình là một thằng đàn ông xuềnh xoàng và có phần hơi vô cảm với thời trang, nhưng đừng hiểu nhầm, điều đó không có nghĩa là tôi không quan tâm. Bằng chứng là tôi bị thuyết phục một cách dễ dàng bởi những cô gái trẻ trung và tâm huyết tại cửa hàng cửa hàng đồ da nam. Ý nghĩ duy nhất trong trong lúc đó là nếu có thật nhiều tiền, tôi muốn sở hữu tất cả. Chẳng điêu một chút nào bởi chúng hoàn hảo và tinh tế khiến bạn khó nói được lời từ chối.

cua-hang-do-da

Không gian không lớn nhưng đủ để cảm nhận tất cả sự sang trọng và đẳng cấp như một quý ông đúng nghĩa. Cái từ “Quý ông” sang chảnh này có lẽ không dùng cho tôi, nhưng có lẽ tại một không gian tuyệt vời như vậy, làm thử quý ông một lần cũng chẳng sao.

Nên đọc:  Túi xách nam – Người bạn gắn bó lâu năm

Cái sự sung sướng khi đóng vai khách hàng chắc chắn sẽ chẳng thể dừng lại nếu túi tiền của tôi không rỗng tuếch khi ra về. Thử đi, rồi bạn sẽ biết điều tôi nói có đúng hay không. Từ bóp da, dây lưng, giày, túi xách,.. chúng được bài trí quá hoàn hảo. Chẳng ngoa khi nói tất cả những sản phẩm ở đây như một tác phẩm nghệ thuật. Và chắc chắn tôi là một là một khán giả biết thưởng thức chúng.

cua-hang-do-da 1

Cứ so sánh thế này nhé: Bạn chẳng thể rời mắt khỏi một cô gái, mặc dù cô ta chẳng xinh đẹp đến mức làm bạn điêu đứng, nhưng cái duyên ngầm của cô ta khiến bạn chẳng thể không chú ý. Và với những sản phẩm vừa đẹp, vừa sang và cái duyên ngẫu nhiên chẳng có lý do nào khiến bạn không siêu lòng.

Ra về với chiến lợi phẩm không nhỏ, chẳng khi nào đi sắm đồ lại thỏa mãn đến thế. Thỏa mãn bởi tiêu tiền đúng chỗ, thỏa mãn bởi ví đẹp, giày sang và hơn hết, thỏa mãn với cái duyên gặp mặt.

 

 

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm