Sành điệu và lịch làm cùng với ví da cá sấu cao cấp

Ngày 02/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

  Thật sành điệu và lịch lãm với ví nam da thật vân cá sấu bảo hành 1 năm. Giá chỉ 500.000đ cho trị giá 800.000đ. Ví da cá sấu thật , những đường vân cá sấu với chất liệu 100% , được đánh vân cá sấu.Thiết kế ví da sang trọng, đẹp mắt, đường may bền chắc và đẹp. Sành điệu và lịch lãm cùng với ví da cá sấu. Ví nam da cá sấu được thiết kế nhiều ngăn, phù hợp...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

 

Thật sành điệu và lịch lãm với ví nam da thật vân cá sấu bảo hành 1 năm. Giá chỉ 500.000đ cho trị giá 800.000đ.

Ví da cá sấu thật , những đường vân cá sấu với chất liệu 100% , được đánh vân cá sấu.Thiết kế ví da sang trọng, đẹp mắt, đường may bền chắc và đẹp.

Sành điệu và lịch lãm cùng với ví da cá sấu.

Ví nam da cá sấu được thiết kế nhiều ngăn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, bạn lưu giữ giấy tờ và các vật dụng cần thiết trong nó. Không những thế nó còn là quà tặng ý nghĩa cho người thân và chiến hữu.
Cách nhận biết ví da cá sấu hàng thật:

    Ví da thật khi ngửi thường có mùi ngai ngái, còn loại ví da giả thì thường có mùi ni lông hoặc là có mùi của chất hóa học.

    Khi hơ lửa vào ví da: Nếu nó là da thật miếng da sẽ bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn nếu là giả da thì sẽ bị vón cục lại.

Phong cách mạnh mẽ nam tính, năng động cùng phong cách thời trang ví da cá sấu cao cấp.

Nếu khách hàng phát hiện không phải da thật, đối tác sẽ hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm. Cửa hàng thatlungs chuyên phục vụ các mặt hàng phụ kiện dành cho nam giới cao cấp từ các hàng thời trang lớn trên thế giới. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc vi da ca sau nam phù hợp cho mình.

Thiết kế ấn tượng sang trọng của ví da cá sấu cao cấp.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Nên đọc:  Ví da nam hàng hiệu tại thế giới đồ da thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm