Sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu tại đồ da thatlungs

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Một set đồ nam hoàn hảo không thể thiếu chiếc dây lưng da cao cấp, sản phẩm dây lưng da bò của thương hiệu Hautton là một trong những dòng phụ kiện được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu dây lưng Hautton mới nhất đang có bán tại các showroom của thatlungs Shop trên toàn thánh phố Hà Nội. Sản phẩm dây lưng nam cao cấp tại thatlungs Shop Dây lưng da bò thật 100% với chất...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một set đồ nam hoàn hảo không thể thiếu chiếc dây lưng da cao cấp, sản phẩm dây lưng da bò của thương hiệu Hautton là một trong những dòng phụ kiện được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu dây lưng Hautton mới nhất đang có bán tại các showroom của thatlungs Shop trên toàn thánh phố Hà Nội.
dây lưng nam

Sản phẩm dây lưng nam cao cấp tại thatlungs Shop

Dây lưng da bò thật 100% với chất lượng hoàn hảo
Sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu của thương hiệu thời trang Hautton được làm từ chất liệu da bò cao cấp, bề mặt da mềm mịn, bền màu, có khả năng chống nước, chống trầy xước, đồ bền bỉ cao. Chỉ cần sử dụng và bảo quản đúng cách, dây lưng Hautton có thể đồng hành với bạn trong thời gian dài.

dây lưng da nam

Dây lưng nam da thật được làm từ chất liêu da bò thật

Thiết kế đa dạng, tinh tế
Dây lưng nam đẹp thương hiệu Hautton đa dạng với nhiều thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hợp thời. Sản phẩm dây lưng cho trang phục công sở, đi chơi với khóa cài, khóa lăn, nhiều tông màu đều có tại thatlungs Shop. Phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của phái mạnh.

dây lưng ví da

Dây lưng da với thiết kế đa dạng

Ship hàng miễn phí trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sản phẩm dây lưng đẹp tại thatlungs Shop được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong 3 ngày, cửa hàng nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc với nhiều ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu với siêu khuyến mại tại thatlungs Shop ngày hôm nay.

Nên đọc:  Giày da nam đẹp cho bộ trang phục công sở thêm hoàn hảo

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm