mtv 26/09/2018 12:30
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Sắm thắt lưng da phù hợp với mọi bộ trang phục

Chiếc thắt lưng da là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu, một chiếc thắt lưng nam đẹp có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc cơ bản khi kết hợp trang phục...

publish 26/09/2018 12:30

Sắm thắt lưng da phù hợp với mọi bộ trang phục

Chiếc thắt lưng da là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu, một chiếc thắt lưng nam đẹp có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc cơ bản khi kết hợp trang phục...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Chiếc thắt lưng da là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu, một chiếc thắt lưng nam đẹp có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc cơ bản khi kết hợp trang phục với thắt lưng để tạo lên sự hài hòa trong tổng thể.

Thế giới đồ da thatlungs hiện đang phân phối sản phẩm thắt lưng nam cao cấp với nhiều chất liệu da đa dạng và kiểu dáng phù hợp với mọi bộ trang phục.

Thắt lưng nam giá rẻ

Thắt lưng nam giá rẻ tại thatlungs Shop

Chọn thắt lưng da bản nhỏ cho trang phục công sở

Với những bộ trang phục công sở hay mang tính trang trọng, nghi lễ, bạn nên chọn cho mình chiếc thắt lưng nam cao cấp bản nhỏ, đầu gút hợp kim không gỉ, họa tiết đơn giản. Chất liệu da mềm dẻo, bóng mịn cùng tông màu trung tính nhã nhặn cũng góp phần giúp bạn sang trọng và lịch lãm hơn.

thắt lưng da

Dây thắt lưng nam bản nhỏ cho những bộ đồ trang trọng.

Năng động ngày thường với thắt lưng bản to

Đối với những ngày đi chơi năng động, bạn hãy chọn that lung da bản to. Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của từng người, có thể cọn chất da bò hay da bụng cá sấu mềm mịn hay phá cách bụi bặm với thắt lưng cá sấu từ da gù và da lưng.

Dây da cá sấu

Dây da cá sấu cho ngày vui chơi năng động

Đến với thế giới đồ da thatlungs để chọn cho mình mẫu that lung hang hieu cao cấp

Tại các showroom của thatlungs Shop trên toàn thành phố Hà Nội hiện đang có các sản phẩm thắt lưng da bò và da cá sấu thật 100%, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dẻo dai, bền đẹp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 26/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan