Những sai lầm khi kết hợp trang phục của quý ông!

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Không phức tạp và cầu kỳ như phái đẹp, thời trang nam đơn giản và dễ kết hợp hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn mắc những lỗi kết hợp trang phục cơ bản. Cùng xem những lỗi dưới đây để rút kinh nghiệm cho set đồ của mình nhé! Mặc quần quá dài Nam giới thường hay suy nghĩ theo lối mòn rằng trang phục họ mặc không quan trọng bằng cuộc hẹn với đối tác làm ăn. Vì vậy,...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Không phức tạp và cầu kỳ như phái đẹp, thời trang nam đơn giản và dễ kết hợp hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn mắc những lỗi kết hợp trang phục cơ bản. Cùng xem những lỗi dưới đây để rút kinh nghiệm cho set đồ của mình nhé!

Mặc quần quá dài

Nam giới thường hay suy nghĩ theo lối mòn rằng trang phục họ mặc không quan trọng bằng cuộc hẹn với đối tác làm ăn. Vì vậy, đôi khi các quý ông khá cẩu tha khi chọn bừa một set đồ mà không để ý rằng chiếc quần âu cuẩ họ quá dài trùm lên trên cả đôi giày bạn đang đi. Chỉ cần nghĩ thôi cũng thấy luộm thuộm và khó chấp nhận. Và chắc chắc một điều rằng, đối tác sẽ đánh giá và có cái nhìn thiếu thiện cảm với bạn.

Ảnh 1

Không chỉ vậy, những chiếc quần quá dài còn khiến chiều cao của bạn giảm mạnh vì cảm giác bạn lùn đi rất nhiều. Và sẽ chẳng còn gì tồi tế hơn nếu gấu quần của bạn bám đầy đất và bụi bẩn.

Sử dụng quá nhiều phụ kiện

Thời trang hiện đại ưu tiên sự đơn giản hóa, vì vậy, các quý ông không nên trang trí tất cả phụ kiện của bạn trên một bộ trang phục. Bởi như thế nhìn bạn sẽ chẳng khác một con vẹt chút nào.

Nếu phụ kiện là những thứ không thể thiếu đốiv ới phụ nữ thì nó cũng là cách đánh giá sự tinh tế trong cách ăn mặc của một quý ông. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng chúng mà hãy sử dụng chúng một cách hợp lý.

Nên đọc:  Giày da nam – bước chân của người đàn ông thành đạt

Hình 1

Một set đồ công sở nên có từ 3-4 loại phụ kiện: giày da, thắt lưng, túi xách, đồng hồ,.. Bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu kết hợp chúng một cách bài bản.

Với một set đồ đường phố, quý ông có thể cá tính với những chiếc vòng, đồng hồ và set trang phục năng động như jean với áo phông hay kaki với áo sơ mi.

Ví dày quá khổ quá dày

Nếu muốn thể thiện bạn là quý ông lắm tiền nhiều của bằng một chiếc ví da dày cộp thì hãy bỏ ngay cái suy nghĩ đó trước khi bị người khác đánh giá bạn là kẻ lỗi thời, thích khoe khoang. Văn hóa tiêu tiền là chỉ cần vài chiếc thẻ Visa, ATM là đủ.

vi-da-nam-D1801-2

Hãy vất hết những thứ thừa thãi đi và giữ cho chiếc ví của bạn luôn ngăn nắp. Hãy nhớ rằng: độ dày của ví nên giữ từ 1 đến 1.5cm là hợp lý. Đừng bao giờ để ví của bạn dày quá 2 cm. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy cũng đủ để chứng tỏ bạn tinh tế như thế nào trong phong cách thời trang.

Suit đen với tất trắng

Suit đen tối kỵ với tất trắng trong việc kết hợp trang hục. Nếu đang khoác trên mình một bộ suit bóng bảy, lịch lãm thì nên chọn gam màu tất trầm ( đen hoặc xám). Bởi bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một điều tất trắng và suit đen vô duyên như nào khi đứng cạnh nhau. Sự kết hợp như thế có thể khiến người khác khó chịu khi nhìn vào. Và chắc chắn một điều nó sẽ phá vỡ quy tắc tạo ra điểm nhấn trong set trang phục của bản thân bạn.

Nên đọc:  Làm thế nào để chọn túi đựng ipad hàng hiệu chuẩn thời thượng

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm