Những món quà khiến chàng cảm động ngày Valentine 2017

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Ngày Valentine luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất phải không? Và nếu bạn đang cần đến những lựa chọn cho một ngày Valentine tuyệt vời, hãy cùng tham khảo những ý tưởng dễ thương dưới đây và chọn cho chàng món quà nhân Lễ tình nhân tuyệt vời nhé. Đốt những ngọn nến và người ấy sẽ khám phá ra bí mật trong đó. Bạn có thể giấu dưới cốc nến một chiếc nhẫn hay những...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Ngày Valentine luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất phải không? Và nếu bạn đang cần đến những lựa chọn cho một ngày Valentine tuyệt vời, hãy cùng tham khảo những ý tưởng dễ thương dưới đây và chọn cho chàng món quà nhân Lễ tình nhân tuyệt vời nhé.

Đốt những ngọn nến và người ấy sẽ khám phá ra bí mật trong đó. Bạn có thể giấu dưới cốc nến một chiếc nhẫn hay những món đồ nhỏ xinh có giá trị kỷ niệm, chàng sẽ rất bất ngờ và cảm động đấy.

nen

Hãy tự làm một bản đồ đánh dấu những nơi quan trọng như lần đầu tiên hai bạn gặp nhau, nơi bạn đang sinh sống, hoặc một nơi có ý nghĩa đặc biệt, và bạn sẽ có được một bức tranh vừa thú vị vừa dễ thương. Thêm một mảnh trái tim ở trung tâm để bưc tranh ngọt ngào hơn nữa nhé.

ban-do

Đối với các cặp đôi siêu âu yếm: Giữ chặt tay nhau và chia sẻ sự ấm áp với đôi găng tay này, và cùng chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời.

gang-tay

Một cây tre may mắn đã được uốn tạo thành hai trái tim cũng là một gợi ý thú vị và mới mẻ để tặng chàng phải không?

cay-tao-kieu

Đôi gối ‘to have’ và ‘to hold’ ý nghĩa có in tên hai bạn sẽ rất đáng yêu.

goi-doi

Cùng nhau ăn những chiếc bánh ngọt ngào và cảm nhận hương vị tuyệt vời của ngày Valentine. Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng được nếm chiếc bánh chính tay bạn làm trong ngày đặc biệt này phải không?

Nên đọc:  5 CÁCH NHẬN BIẾT ÁO DA THẬT DỄ DÀNG

mon-ngon

Những thẻ ghi thông điệp tình yêu không bị uốn cong hay bị hỏng, vỡ theo thời gian và có kích thước vừa với chiếc ví của chàng là một gợi ý mới lạ cho mùa Valentine năm nay đấy.

the-tinh-yeu

Đặt một chiếc ốp điện thoại với dòng tin nhắn mà bạn muốn dành tặng cho một nửa của mình để chàng có thể mang theo và nhớ đến bạn mỗi ngày.

op-dien-thoai

Tự làm một chiếc lọ đựng những tờ ghi chú nhỏ với những lời nhắn tình yêu cho một nửa của bạn. Sẽ thú vị và ý nghĩa để người ấy đọc được những lời yêu thương mỗi ngày phải không?

lo-dung-loi-nhan

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm