3 cách chọn thắt lưng nam chuẩn nhất

Ngày 09/10 năm 2018 | Thắt lưng | Tin tức | Tag:

Thắt lưng nam– Thắt lưng nam là phụ kiện vô cùng quan trọng cho phái mạnh nhằm tăng sự lịch lãm, cuốn hút và hấp dẫn. Hãy cũng Thatlungs.com tìm hiểu những lưu ý khi mua thắt lưng nam nhé. Cách chọn thắt lưng nam đẹp, chuẩn nhất Chọn đầu khóa thắt lưng nam Khóa thắt lưng càng to càng kém trang trọng. Thắt lưng công sở thường khá nhỏ, khóa phẳng màu vàng hoặc bạc. Những khóa lớn hơn...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng nam– Thắt lưng nam là phụ kiện vô cùng quan trọng cho phái mạnh nhằm tăng sự lịch lãm, cuốn hút và hấp dẫn. Hãy cũng Thatlungs.com tìm hiểu những lưu ý khi mua thắt lưng nam nhé.

Cách chọn thắt lưng nam đẹp, chuẩn nhất

Chọn đầu khóa thắt lưng nam

Khóa thắt lưng càng to càng kém trang trọng. Thắt lưng công sở thường khá nhỏ, khóa phẳng màu vàng hoặc bạc. Những khóa lớn hơn thường xuất hiện nhiều trong những thắt lưng dạo phố.

Nếu bạn dùng những phụ kiện nam như măng séc, gài caravat… thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó. Nhẫn cưới là một ngoại lệ, vì nó thể hiện style riêng của mỗi người. Thắt lưng dạo phố thì có rất nhiều loại khóa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn.

phoi-do-voi-that-lung-nam-hop-thoi-trang

Chiều dài của thắt lưng

Đối với That lung nam công sở, sau khi thắt xong, phần đuôi thắt lưng phía bên trái của khóa không nên còn thừa dài quá hoặc ngắn quá (không có con số cụ thể cho phần này). Tuy nhiên, chẳng thà ngắn quá còn hơn là dài quá.

Đối với thắt lưng dạo phố, nếu để đuôi dài quá trông sẽ rất luộm thuộm (vì bản chất của loại thắt lưng này là dày và to bản, rất khó để có thể xỏ 2 lần vào 1 con đỉa quần).

Thông thường, size thắt lưng lớn hơn size quần 2 size là chuẩn. Nếu bạn mặc quần số 34, thắt lưng của bạn nên chọn size 36

Nên đọc:  4 cách sử dụng thắt lưng hermes đẹp bền mãi mãi

Màu sắc thắt lưng nam

Ba màu thắt lưng “kinh điển” là : đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất là có cả 3 màu với cả thắt lưng dùng thường ngày và trong những dịp trang trọng.

Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho những dịp lễ lạt hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hàng ngày.

từ khóa

  • cách chọn size thắt lưng nam
  • cách chọn thắt lưng cho nam giới
  • thắt lưng cho quần jean nam
  • thắt lưng cho quần jean nữ

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm