Ví da nam- lựa chọn ví da đúng cách

Ngày 02/10 năm 2018 | Ví nam | Tag: . . .

Nếu như chị em phụ nữ có muôn vàn phụ kiện thời trang thì cánh mày râu chỏ có một vài phụ kiện thời trang cơ bản, một trong những phụ kiện đó là chiếc ví da. Việc chọn một chiếc ví da ưng ý, chất lượng không hề đơn giản, trong bài viết này, thatlungs Shop sẽ nhắc bạn một số lỗi hay mắc phải khi chọn ví da nam. Ví da nam, một trong những phụ kiện cơ bản của nam giới Đặt nhu...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nếu như chị em phụ nữ có muôn vàn phụ kiện thời trang thì cánh mày râu chỏ có một vài phụ kiện thời trang cơ bản, một trong những phụ kiện đó là chiếc ví da. Việc chọn một chiếc ví da ưng ý, chất lượng không hề đơn giản, trong bài viết này, thatlungs Shop sẽ nhắc bạn một số lỗi hay mắc phải khi chọn ví da nam.

Ví da nam

Ví da nam, một trong những phụ kiện cơ bản của nam giới

Đặt nhu cầu sử dụng lên hàng đầu

Mua một chiếc ví không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn sẽ gây ra nhiều phiền toái hơn bạn tưởng. Hãy chú ý và xác định rõ nhu yêu cầu về sản phẩm trước khi mua ví nam, nếu vì yêu thích một kiểu dáng nào đó mà quên mất yếu tố này, bạn sẽ phải mất thời gian đi đổi hoặc mua mới một chiếc ví khác. Ví dụ nhu cầu chứa đựng tiền và giấy tờ của bạn nhiều nhưng bạn lại thích một chiếc ví gọn nhẹ, trong quá trình mua hàng bạn quên mất khối lượng tiền và giấy tờ cần để trong ví hoặc kích thước các loại thẻ sẽ dễ dẫn đến việc bạn mua phải một chiếc ví nam quá nhỏ, quá ít ngăn hoặc ngăn quá bé không để vừa thẻ. Để tránh những rắc rối này, bên cạnh việc xác định nhu cầu sử dụng, bạn nên thử để thẻ và giấy tờ vào ví xem có vừa không, kích thước ví có vừa với túi quần hay không,…

Nên đọc:  Chàng trai hiện đại đi dự tiệc không thể không có ví cầm tay

ví nam

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua ví

Việc cẩn thận ngay từ khi tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được một chiếc ví phù hợp với nhu cầu và thuận tiện hơn trong sử dụng.

Có kiến thức về sản phẩm từ chất liệu da

Chắc chắn bạn không muốn mua phải những chiếc ví giả da kém chất lượng. Hiện nay, có hai loại da giả là simili và Pu. Đối với simili, việc nhận biết dễ dàng hơn vì bề mặt da thô ráp, hằn vết khi gấp, uốn, nhưng đối với Pu, được coi là sản phẩm da giả cao cấp, việc nhận biết sẽ khó khăn hơn. Nếu bạn không có kiến thức về phân biệt da thật, da giả cùng những đặc trưng của sản phẩm ví da nam hàng hiệu, sẽ có nguy cơ bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

ví da nam hàng hiệu

Tìm hiểu về chất liệu và cách chọn sản phẩm cao cấp

Để rõ hơn về cách phân biệt chất liệu da bạn có thể tham khảo 5 cách phân biệt da thật, da giả tại: https://tamanh.net/5-cach-phan-biet-da-that-da-gia

Chú ý đến sự linh động khi phối đồ của chiếc ví da nam

Chiếc ví da là phụ kiện mang bên mình của phái mạnh, để có thể tạo nên sự hào hòa của bộ trang phục, chiếc ví da nam đẹp nên có kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp với nhiều bộ trang phục. Điều này sẽ giúp bạn mix đồ nhanh và đơn giản hơn, dù đi làm hay đi chơi bạn đều có thể sử dụng cùng một chiếc ví, không phải chuyển tiền và giấy tờ từ ví này sang ví kia một cách rắc rối và mất thì giờ.

Nên đọc:  [Mách nhỏ] cách chọn mua ví da nam thật như thế nào ?

vi da nam

Chiếc ví đơn giản sẽ giúp bạn kết hợp đồ dễ hơn

Bạn nên chọn chiếc ví có thiết kế không quá cầu kỳ, ít chi tiết, tông màu trung tính, sản phẩm với kiểu dáng đơn giản sẽ thuận lợi hơn trong phối đồ mà không làm mất đi vẻ sang trọng, lịch lãm của bạn.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm