Nam giới và những chiếc túi xách

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Những chiếc túi xách giờ đây không còn là đặc quyền của phái nữ. Những quý ông hiện nay lựa chọn cho mình những chiếc túi xách đa phong cách vừa thể hiện được nét lịch sự đồng thời thể hiện được nét cá tính riêng của cá nhân.  Cuộc sống luôn vận động vời nhiều điều mới mẻ và thú vị. Không khó để bạn có thể bắt gặp trên đường phố hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những chiếc túi xách giờ đây không còn là đặc quyền của phái nữ. Những quý ông hiện nay lựa chọn cho mình những chiếc túi xách đa phong cách vừa thể hiện được nét lịch sự đồng thời thể hiện được nét cá tính riêng của cá nhân. 

Cuộc sống luôn vận động vời nhiều điều mới mẻ và thú vị. Không khó để bạn có thể bắt gặp trên đường phố hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ trên vai khoác lủng lẳng chiếc túi to đùng màu sắc sặc sỡ hay xách trên tay một chiếc túi lớn bằng da hoặc bằng vải mềm đã xuất hiện ngày càng nhiều ở các nước châu Á.

Tui-xach-nam-dep-voi-mau-sac-de-ket-hop-trang-phuc

Nếu không thích khoác trên vai, bạn có thể xách ở tay như thế này, cũng tiện. Mềm mại, kiểu cách nhưng cũng không kém nam tính, dùng để khoác trên vai hay đeo ngang người… chính là những đặc tính của những chiếc túi dành cho nam giới.

Tại sao nam giới lại dùng những chiếc túi như thế ư?

Các chàng trai cho biết càng ngày họ càng phải đi lại nhiều và thế là nảy sinh nhu cầu cần phải có một thứ bao, túi gì đó đủ to, đủ rộng để đựng những thứ đồ đạc linh tinh theo người, để phục vụ cho công việc, học tập…

Và họ nhận ra những chiếc túi to khoác vai của phụ nữ là phù hợp và tiện dụng nhất.

Nên đọc:  Chỉ có thể làm sạch giày vải đen bằng cách giặt

Có thể ban đầu, trong lúc vội vàng, những chàng trai này đã mượn tạm những chiếc túi như thế của bạn gái hoặc của vợ, nhưng rồi họ cảm thấy chúng thật tiện dụng nên quyết định sắm cho mình một chiếc?

Bất luận thế nào, những chàng trai này vẫn đang tạo ra một khuynh hướng thời trang mới cho nam giới. Hãy nhìn họ thử xem này:

Màu đỏ giờ đây không chỉ phù hợp với các cô gái đỏm dáng thích nổi bật, chàng trai này rất tự tin với chiếc túi xách “chói lóa” của mình ngay giữa một cửa hàng mua sắm.

Nếu chỉ nhìn chiếc túi da mềm với nh ững dây nhợ, nút thắt và đường nét mềm mại thế này, ắt hẳn bạn không nghĩ chủ nhân của nó là một chàng trai? Nếu không thích khoác trên vai, bạn có thể xách ở tay cũng tiện.

Một chiếc túi to bản làm bằng vải mềm, đựng được khá nhiều đồ dùng và có thể dễ dàng gấp lại, nếu muốn.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm