Mẹo nhỏ phân biệt da cá sấu thật giả

Ngày 22/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả luôn là việc mọi quý ông quan tâm.  Các Sản phẩm từ da cá sấu với những tính năng vượt trội và thẩm mỹ cao đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường thời trang Việt Nam. Trước sức lan tỏa của các mặt hàng giả da cá sấu kém chất lượng, việc lựa chọn được một sản phẩm da cá sấu thật trở nên khó khăn hơn bao giờ, trong bài này, Tâm Anh Shop...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả luôn là việc mọi quý ông quan tâm.  Các Sản phẩm từ da cá sấu với những tính năng vượt trội và thẩm mỹ cao đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường thời trang Việt Nam. Trước sức lan tỏa của các mặt hàng giả da cá sấu kém chất lượng, việc lựa chọn được một sản phẩm da cá sấu thật trở nên khó khăn hơn bao giờ, trong bài này, Tâm Anh Shop mách nhỏ các bạn cách nhận biết da cá sấu thật giả giúp quý khách hàng có những lựa chọn sáng suốt với dòng sản phẩm này.

cach-nhan-biet-da-ca-sau-that-gia

 

 

Khoảng cách giữa các đường vân

Tùy vào vị trí của da cá sấu: da lườn, da bụng, da chân,…có khoảng cách giữa các đường vân khác nhau, nhưng tất cả đều có đặc điểm chung là tại khoảng cách giữa các đường vân, bề mặt da nhẵn mịn, không thấy xuất hiện những đường vân da xen kẽ ngang dọc.

cach-nhan-biet-da-ca-sau-that-gia-1

 

 

Các đường vân tự nhiên của ví da cá sấu thật

Mỗi con cá sấu có bộ da với đường vân khác nhau, điều này đông nghĩa với việc khi sử dụng sản phẩm từ da cá sấu, bạn sẽ không bao giờ lo ngại về vấn đề đụng hàng. Cùng với đó, các đường vân da cá sấu rất tự nhiên, bạn nên dùng kính lúp kiểm tra khi mua hàng, nếu là sản phẩm da giả hoặc da bò dập vân da cá sấu thì những đường vân này sẽ có cấu trúc lặp lại. Nếu nghiên cứu kỹ hơn, bạn sẽ thấy có những kiêu vân da cá sấu đặc biệt mà hàng giả da không thể làm nhái được. Ngoài ra, ví da cá sấu thường cứng và có độ đàn hồi kém hơn so với da bò, da cừu,…

Nên đọc:  Lựa chọn ví da cá sấu cao cấp giá rẻ tại Thế giới đồ da thatlungs

cach-nhan-biet-da-ca-sau-that-gia-2

 

Chú ý cách chọn đồ da

Bên cạnh việc biết cách phân biệt da cá sấu thật, giả, bạn cũng nên chú ý đến những chi tiết như đường may, các chi tiết trang trí, với những mặt hàng da cao cấp, có thương hiệu, những chi tiết nhỏ cũng được chú ý, ít khi có sai sót, thậm chí còn trở thành dấu hiệu nhận biết của từng thương hiệu.

cach-nhan-biet-da-ca-sau-that-gia-3

 

Cùng là dòng chất liệu được làm từ da nên da cá sấu cũng có những tính năng và đặc điểm giống như ví da cá sấu thật đó là thắt lưng da cá sấu và bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ trên để cùng tìm hiểu thật kỹ để có thêm kiến thức về chất liệu da cao cấp cũng như những lưu ý để chọn được sản phẩm da cá sấu thật chất lượng, cao cấp.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm