Mách bạn cách chọn lựa sản phẩm ví da cá sấu thật

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Các sản phẩm làm từ da cá sấu như túi xách, ví, dây lưng, dây đeo đồng hồ, vỏ bao điện thoại… ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn để mua được sản phẩm da cá sấu thật, nhất là tại thời điểm hàng giả, hàng nhái da cá sấu xịn tràn ngập thị trường như hiện nay. Thế giới đồ da thatlungs sẽ giúp quý khách một số cách...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Các sản phẩm làm từ da cá sấu như túi xách, ví, dây lưng, dây đeo đồng hồ, vỏ bao điện thoại… ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn để mua được sản phẩm da cá sấu thật, nhất là tại thời điểm hàng giả, hàng nhái da cá sấu xịn tràn ngập thị trường như hiện nay. Thế giới đồ da thatlungs sẽ giúp quý khách một số cách phân biệt ví da cá sấu thật và giả, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
ví cá sấu đẹp

Sản phẩm ví da cá sấu thật

Từ thực nghiệm so sánh giữa ví da cá sấu thật da cá sấu giả cho thấy: Ví da cá sấu thật có các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, con các lớp vẩy thì cứng hơn so với các khớp nối.Khách hàng cũng có thể thử sản phẩm tại chỗ bằng một phương pháp đơn giản, đó là nhỏ một giọt nước lên bề mặt ví da cá sấu. Nếu là da cá sấu thật thì nước sẽ bị lớp da bên trên thấm vào, nếu là ví giả thì hoàn toàn không có hiện tượng trên. Ngoài ra, vì da cá sấu là vật chất hữu cơ nên có mùi đặc trưng và mặt sau da có lớp xơ thịt, khi đốt sẽ có mùi khét không giống mùi khét của nhựa công nghiệp.

ví da cá sấu hàng hiệu

Ví da cá sấu thật hoàn toàn có thể vượt qua các bước thử nghiệm

Nên đọc:  Lịch sử hình thành thế giới đồ da hiện nay- Phần 1

Ví da cá sấu giả chỉ có tuổi thọ từ 3 đến 5 tháng, dùng lâu sẽ dễ gãy, bong tróc. Ngược lại, ví da cá sấu thật càng dùng lâu sẽ càng sáng bóng.Da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt. Mỗi con cá sấu sẽ có những đặc điểm riêng, do vậy mỗi chiếc ví da cá sấu sẽ có hoa văn khác biệt.

ví da cá sấu đẹp

Ví da cá sấu gù tại Thế giới đồ da thatlungs

Tại thế giới đồ da thatlungs, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được chúng tôi giới thiệu những mẫu ví da cá sấu thật 100%, được thatlungs tự sản xuất, gia công tỉ mỉ, tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng tốt nhất. Vì được sản xuất trong nước nên các mẫu ví của chúng tôi có giá cả rất phải chăng. Ngoài ra Đồ da thatlungs sẽ phục vụ giao hàng tận nhà cho quý khách và cam kết đền gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện da giả. Đồ da thatlungs – địa chỉ tin cậy của bạn.

Cùng chúng tôi học cách sử dụng và bảo quản ví da cá sấu đúng cách tại : https://tamanh.net/nhung-luu-y-khi-su-dung-va-bao-quan-vi-da-ca-sau. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm