Cách thay dây da đồng hồ đơn giản tại nhà

Ngày 21/01 năm 2019 | Tin tức | Tag: .

Bạn muốn tự thay chiếc dây đồng hồ của mình mà không cần phải mang ra quán. Vậy thì không nên bỏ qua cách thay dây đồng hồ đơn giản và thời trang dưới đây. Dụng cụ chuẩn bị để thay dây da đồng hồ gồm Dây da đồng hồ: Cái này bạn có thể mua tại các cửa hàng đồ da hoặc nếu là người khéo léo, tỉ mỉ bạn có thể tự đến các xưởng nhỏ dạy làm đồ handmade để tự tạo...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn muốn tự thay chiếc dây đồng hồ của mình mà không cần phải mang ra quán. Vậy thì không nên bỏ qua cách thay dây đồng hồ đơn giản và thời trang dưới đây.

Dụng cụ chuẩn bị để thay dây da đồng hồ gồm

  • Dây da đồng hồ: Cái này bạn có thể mua tại các cửa hàng đồ da hoặc nếu là người khéo léo, tỉ mỉ bạn có thể tự đến các xưởng nhỏ dạy làm đồ handmade để tự tạo cho mình một chiếc dây da cá tính và thời trang.
  • Dụng cụ thay dây, chốt nhỏ để trên cùng
  • Dụng cụ tháo dây đồng hồ (Standard spring bar tool)
  • Một chiếc khăn lông hoặc một mảnh vải mềm

Huong-dan-cach-thay-day-da-dong-ho-tai-nha

Cách thay dây da đồng hồ tại nhà như sau

Bước 1: Tháo phần dây cũ ra khỏi đồng hồ:

Một lưu ý quan trọng khi thực hiện tháo dây đồng hồ đó là hãy thực hiện chúng ở mặt sau sản phẩm đê tránh tình trạng trong quá trình tháo, bạn sẽ làm xước mặt kính ở phía trước. Để cẩn thận hơn, bạn nên sử dụng chiếc khăn bông hay mảnh vải mềm kê dưới mặt đồng hồ.

Huong-dan-cach-thay-day-da-dong-ho-tai-nha-2

Sau đó, sử dụng đầu của công cụ Spring bar tool để ấn và tách phần khóa chốt nối liền dây da với mặt đồng hồ. Bạn nên thực hiện chúng một cách chậm rãi để có thể không làm ảnh hưởng đến chất lượng mặt dây. Làm tương tự dây còn lại như cách tháo dây trước đó.

Nên đọc:  Thành quý ông lịch lãm, sang trọng cùng nhãn hiệu cặp da nam cao cấp Feger

Huong-dan-cach-thay-day-da-dong-ho-tai-nha-4

Bước 2: Lắp dây mới vào đồng hồ

Hãy quan sát kỹ với những sản phẩm dây da bò để chắc chắn rằng bạn không lắp ngược hai mặt dây với nhau.

Lấy chốt của dây da cũ và đặt đúng vào lỗ của dây da mới để hai đầu chốt có thể xuyên qua hai đầu của của dây nối. Nên để chốt khóa của dây đồng hồ úp xuống và dây ngắn có chốt nằm về phía đối diện với hướng 12h. Sau đó sử dụng Spring bar tool để lắp lại sản phẩm như cũ. Làm tương tự với dây còn lại.

Huong-dan-cach-thay-day-da-dong-ho-tai-nha-3

Bước 3: Kiểm tra lại

Để chắc chắn sản phẩm của bạn có thể sử dụng, bạn nên kiểm tra lại bằng cách kéo thử dây da đồng hồ để đảm bảo chốt không bị lệch.

Đơn giản và không mất nhiều thời gian, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình một chiếc mặt dây da đồng hồ. Thực hiện ngay thôi!

từ khóa

  • thay dây đồng hồ dw chính hãng
  • cách thay dây đồng hồ casio
  • cách thay dây da đồng hồ tại nhà
  • thay dây đồng hồ kim loại bằng dây da

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm