mtv 09/10/2018 07:29
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Giầy tây nam hàng hiệu sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Một đôi giày cao cấp không chỉ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, mà còn hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ đôi chân của bạn hiệu quả. Giầy nam hàng hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đa dạng chắc chắn...

publish 09/10/2018 07:29

Giầy tây nam hàng hiệu sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Một đôi giày cao cấp không chỉ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, mà còn hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ đôi chân của bạn hiệu quả. Giầy nam hàng hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đa dạng chắc chắn...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một đôi giày cao cấp không chỉ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, mà còn hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ đôi chân của bạn hiệu quả. Giầy nam hàng hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý ông khó tính nhất. Sản phẩm đang có bán tại các showroom thatlungs Shop trên toàn thành phố Hà Nội.

Giầy  tây nam hàng hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đa dạng chắc chắn

 

giay-tay-nam-JD509-13-24-1

Giầy tây cao cấp tai thatlungs Shop

Sản phẩm nổi bật với chất liệu da thật, thoáng khí và bền bỉ

Giầy tây nam tại Đồ da thatlungs được làm từ chất liệu da bò cao cấp, có độ thoáng khí cao, bề mặt da sáng bóng, mềm mịn, không thấm nước, không trầy xước. Giúp cánh ày râu tự tin khẳng định phong cách và cá tính của mình với nhiều set đồ.

giay-tay-nam-JD509-13-24-3

Giay tay làm từ chất liệu da bò thật

Đế giày được thiết kế chống trượt và nâng đỡ chân hiệu quả

Phần đế giày được thiết kế chống trượt với độ cong phù hợp hỗ trợ nâng đỡ đôi chân trong từng bước di chuyển. Chỉ cần sử dụng và bảo quản đúng cách, giày tây nam đẹp tại thatlungs Shop có thể đồng hành với bạn trong thời gian dài.

giay-tay-nam-JD509-13-24-2

Nâng đỡ và bảo vệ chân với giày nam cao cấp

thatlungs Shop nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc

Sản phẩm giầy tây nam tại thatlungs Shop được bảo hành bề mặt da 12 tháng, đổi tra trong 3 ngày. Quý khách chỉ cần click chuột đặt hàng, cửa hàng chúng tôi nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan