mtv 09/10/2018 10:12
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Chọn vi nam đa phong cách tại thatlungs Shop

Một bộ trang phục hoàn hảo cần có sự kết hợp ăn ý giữa quần áo với những phụ kiện thời trang nhỏ nhất. Hãy khẳng định phong cách thời trang chuyên nghiệp, sành điệu của phái mạnh với sản phẩm ví nam hàng hiệu đa phong cách...

publish 09/10/2018 10:12

Chọn vi nam đa phong cách tại thatlungs Shop

Một bộ trang phục hoàn hảo cần có sự kết hợp ăn ý giữa quần áo với những phụ kiện thời trang nhỏ nhất. Hãy khẳng định phong cách thời trang chuyên nghiệp, sành điệu của phái mạnh với sản phẩm ví nam hàng hiệu đa phong cách...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một bộ trang phục hoàn hảo cần có sự kết hợp ăn ý giữa quần áo với những phụ kiện thời trang nhỏ nhất. Hãy khẳng định phong cách thời trang chuyên nghiệp, sành điệu của phái mạnh với sản phẩm ví nam hàng hiệu đa phong cách tại Thế giới đồ da thatlungs, một trong những phụ kiện thời trang cơ bản nhất của cánh mày râu.


Sản phẩm vi da nam hang hieu tại thatlungs Shop

Sản phẩm được thiết kế đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của quý khách
Tại thatlungs Shop, bạn có thể tìm thấy những thiết kế ví nam mới nhất 2014. Sản phẩm không chỉ đa dạng về thiết kế, tính năng, mà còn được làm từ nhiều loại chất liệu cao cấp như: ví da cá sấu, ví da bò,… là những chất liệu có độ bền bỉ, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

ví da nam Ví da nam với thiết kế đa dạng

thatlungs Shop phân phối nhiều nhãn hàng nổi tiếng
Sản phẩm ví da nam tại thatlungs Shop được cập nhật những mẫu ví nam Hà Nội mới nhất của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Hautton, Feger, DIsiton,… giúp cánh mày râu khẳng định phong cách thời trang chuyên nghiệp, sành điệu với những set đồ hoàn hảo đến từng chi tiết.


Sản phẩm từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất

Nhận ưu đãi giảm giá đặc biệt tại thatlungs Shop trong hè này
Sản phẩm ví nam đẹp tại thatlungs Shop được bảo hành bề mặt da 12 tháng, quý khách có thể đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý. Vi nam tại thatlungs Shop đang được ưu đãi giảm giá hấp dẫn, mua sản phẩm thứ 2, quý khách có cơ hội được giảm giá 10% và 20% cho sản phẩm thứ 3.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 10/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan