Chọn giày tây cho chú rể thêm bảnh bao sang trọng

Ngày 23/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Một chú rể bảnh bao ngoài việc khoác trên mình bộ vest sang trọng với nơ đeo tinh tế, măng set đẳng cấp thì chắc chắn rằng một đôi giày cưới phù hợp sẽ giúp người dùng có thể khiến bạn thời trang và lịch lãm hơn. Cùng xem cách chọn những đôi giày tây phù hợp nhất để trở thành một chú rể hoàn hảo trong ngày lễ trọng đại của mình. Giầy tây nam không bao giờ là phụ kiện lỗi...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một chú rể bảnh bao ngoài việc khoác trên mình bộ vest sang trọng với nơ đeo tinh tế, măng set đẳng cấp thì chắc chắn rằng một đôi giày cưới phù hợp sẽ giúp người dùng có thể khiến bạn thời trang và lịch lãm hơn. Cùng xem cách chọn những đôi giày tây phù hợp nhất để trở thành một chú rể hoàn hảo trong ngày lễ trọng đại của mình.

Giầy tây nam không bao giờ là phụ kiện lỗi mốt với quý ông, chúng có thể kết hợp trong rất nhiều hoàn cảnh, từ nơi công sở, party và chắc chắn, lễ cưới đeo trên chân mình một đôi giày tây sẽ là lựa chọn không hề tồi. Những gam màu đen, nâu sẽ giúp bạn kết hợp trang phục một cách dễ dàng hơn.

chon-giay-tay-cho-chu-re-them-banh-bao-sang-trong-1

Hãy chọn giày như bạn chọn trang phục

Điều đó là hoàn toàn cần thiết, bởi một đôi giày lệch tone chắc chắn sẽ khiến bạn set đồ của bạn bị phá hỏng hoàn toàn. Trước hết, hãy định hướng phong cách của bản thân để chọn cho mình một đôi giày ưng ý. Những đôi giày mũi nhọn sẽ là lựa chọn cho các chàng trẻ trung, cá tính. Trong khi đó, những đôi giày tây mũi hơi vuông sẽ giúp bạn tăng phần lịch lãm và chín chắn.

chon-giay-tay-cho-chu-re-them-banh-bao-sang-trong-2

Một điểm cần lưu ý nữa, đó là bạn sẽ phải đi lại và đứng trong thời gian dài, chính vì thế, hãy lựa chọn tinh tế và thử giày cẩn thận trước khi mua để chúng luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nên đọc:  Đo kích thước chân và chọn size giày dép chuẩn nhất

chon-giay-tay-cho-chu-re-them-banh-bao-sang-trong-3

Bí quyết chọn giày sang trọng.

Hãy chọn trước một đôi giày trước khi cưới. Ít nhất hãy bỏ ra 5 ngày để lựa chọn để không bị tốn thời gian và cập rập. Mặt khác, với những quý ông có chiều cao khiêm tốn, những đôi giày có tăng chiều cao sẽ giúp bạn ăn gian một cách hoàn hảo. Trông bạn sẽ bảnh bao và lịch lãm hơn nhiều.

chon-giay-tay-cho-chu-re-them-banh-bao-sang-trong-4

Điều quan trọng nữa, không riêng gì lễ cưới mà trong bất kỳ trường hợp nào khác, trừ khi kết hợp với giày thể thao còn nếu không, bạn hãy nhớ, thắt lưng và giày bao giờ cũng cần có gam màu giống hoặc gần giống nhau để có được một set đồ hoàn hảo nhất.

Còn một phụ kiện quan trọng thứ 2 mà chú rể không thể thiếu được đó chính là chiếc thắt lưng da, nhưng mỗi chú rể sẽ có dáng người khác nhau và các chú rể nên đeo dây kiểu nào là hợp lý nhất?. Hãy xem bài viết sau đây:

Chú rể nên đeo dây lưng kiểu nào là hợp lý nhất

 

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm