Phân biệt da bò và da trâu đâu phải ai cũng biết

Ngày 10/10 năm 2018 | Ví nam | Tag:

Các sản phẩm từ da ngày càng đa dạng, phong phú, cùng với đo, các mặt hàng giả da hay da kém chất lượng được gia công tinh vi hơn che mắt người dùng, để có thể chọn được một sản phẩm da chất lượng, bạn cần có những hiểu biết nhất định về dòng chất liệu này. Cùng là chất liệu da, nhưng da cũng được phân ra thành dăm bảy loại, trong bài này, thatlungs Shop mách nhỏ bạn cách phân...

    Bài viết cùng chủ đề

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Các sản phẩm từ da ngày càng đa dạng, phong phú, cùng với đo, các mặt hàng giả da hay da kém chất lượng được gia công tinh vi hơn che mắt người dùng, để có thể chọn được một sản phẩm da chất lượng, bạn cần có những hiểu biết nhất định về dòng chất liệu này. Cùng là chất liệu da, nhưng da cũng được phân ra thành dăm bảy loại, trong bài này, thatlungs Shop mách nhỏ bạn cách phân biệt da bò với da trâu.

Đặc điểm da trâu và da bò khác nhau mang theo khả năng sử dụng khác nhau

Da trâu

Da trâu và da bò có những đặc điểm khác nhau, từ đó tạo ra hao loại da có chất lượng khác nhau. Da bò có tính thẩm mỹ và chất lượng cao hơn, thường được sử dụng là túi xách, giày da, ví da,…trong khi da trâu thường chỉ được dùng làm vật dụng và ghế sofa.

túi đựng ipad

Sản phẩm từ da bò với độ thẩm mỹ cao

Da bò

Da bò có lớp lông phủ dày, sợi lông nhỏ, mịn và mát hơn so với da trâu, các lỗ chân lông hình tròn, phân bố đều trên bề mặt da. Trong khi đó, da trâu có lỗ chân lông to hơn, số lỗ ít, sợi lông to và cứng hơn lông bò, bề mặt da thô ráp.

Có hai loại da bò: da bò sáp và da bò hạt. Da bò sáp có bề mặt rất mịn, nhưng nếu dùng kính lúp soi, bạn vẫn có thể thấy rõ các lỗ chân lông, đây là đặc điểm cơ bản phân biệt da thật và da giả, bạn có thể tham khảo 5 cách phân biệt da thật, da giả tại: https://tamanh.net/5-cach-phan-biet-da-that-da-gia

Nên đọc:  Da lộn là gì- Bạn đã biết câu trả lời chưa

Túi ipad

 

tui dung ipad

Da bò với độ mềm mịn cao hơn so với da trâu

Dù trải qua nhiều công đoạn thuộc da phức tạp, nhưng những đặc điểm về lỗ chân lông của da bò và da trâu không thay đổi, da bò mỏng, mềm mại, bóng mịn, khó nhìn thấy lỗ chân lông bằng mắt thường, có độ thẩm mỹ cao nên giá thành cũng cao hơn. Da trâu sau khi thuộc vẫn còn nguyên các lỗ chân lông thô ráp, có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường.

tui ipad

Da trâu có lỗ chân lông thưa và thô

Với những lưu ý cơ bản về phân biệt da trâu và da bò trên đây, thatlungs Shop hy vọng quý khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm da chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mình.

Xem thêm 1 số mẫu túi đựng ipad mới về trong dịp hè 2014 này tại: https://tamanh.net/tui-dung-ipad/

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm