Áo len cổ tròn có thịnh hành năm nay?

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Khi cái lạnh đầu đông gõ cửa cũng chính là lúc chúng ta cần quan tâm, chăm sóc và bảo vệ cơ thể kĩ càng hơn. Áo len chính là lựa chọn không thể thiếu đối với bất cứ chàng trai nào. Áo len cổ tròn lại càng là trang phục phổ biến nhất.  Áo cổ tròn được thịnh hơn cả bởi nó phù hợp với kiểu mặc ngoài kèm sơ mi mang phong cách hiện đại, lịch lãm. Chàng trai nào có dáng gầy, mặt...

    Bài viết cùng chủ đề

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Khi cái lạnh đầu đông gõ cửa cũng chính là lúc chúng ta cần quan tâm, chăm sóc và bảo vệ cơ thể kĩ càng hơn. Áo len chính là lựa chọn không thể thiếu đối với bất cứ chàng trai nào. Áo len cổ tròn lại càng là trang phục phổ biến nhất. 

Áo cổ tròn được thịnh hơn cả bởi nó phù hợp với kiểu mặc ngoài kèm sơ mi mang phong cách hiện đại, lịch lãm. Chàng trai nào có dáng gầy, mặt nhỏ có thể chọn cách mặc áo cổ tròn với họa tiết kẻ sọc ngang to, màu sắc sáng hơn giúp tôn thêm vóc dáng.

Cùng tham khảo những mẫu áo len cổ tròn được nhiều bạn nam yêu thích nhé:

cach-mix-ao-len-mong-cho-nam-gioi-ngay-xuan-4

 

20121210010219_7

20121210010213_6

 20121210010223_8

Nên đọc:  Chọn vi da ca sau cho anh chàng cá tính, bụi bặm

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm