5 lỗi cơ bản khi phối đồ của nam công sở

Một set đồ kém hoàn hảo sẽ làm bạn không thể tự tin trước người đối diện hoặc đám đông. Nếu biết cách phối hợp, chăm chút cho những chi tiết bạn mặc trên mình thì những điều đó hoàn toàn có thể giúp bạn nổi bật và lịch lãm hơn cả.

Cùng xem 5 lỗi kết hợp trang phục dưới đây để sửa đổi ngay khi mắc phải và giúp bản thân mình hoàn hảo hơn:

5-loi-thuong-gap-khi-nam-cong-so-phoi-do-1

Kết hợp quần áo với giày sai cách:

Vai trò của đôi giày đối với set đồ của bạn quan trọng như thế nào chắc chắn không cần bàn cãi. Và trong thế giới thời trang hiện đại, khi mọi quy chuẩn đều có thể thay đổi thì đôi giày lại là biểu hiện rõ rệt nhất phản ánh phong cách của bản thân bạn. Chính vì thế hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Giày lười nam , giày mũi vuông,… cần kết hợp với những bộ trang phục nhẹ nhàng, không quá trang trọng bởi chính tên gọi của chúng đã nói lên tính cách và đẳng điểm của người sử dụng. Trong thời trang công sở, những đôi giày tây bằng da màu đen và nâu sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả khi kết hợp trang phục. Và điều quan trọng là bạn cần nắm rõ hơn về quy tắc đi giày cơ bản để giúp bạn trở nên sang trọng hơn mỗi khi đi ra ngoài.

Màu cà vạt trùng hoặc gần giống màu áo sơ mi

Một điều mà quý ông công sở rất hay mắc phải đó là kết hợp cà vạt không đúng màu sắc. Những chiếcc cà vạt có gam màu trùng màu áo hoặc nhạt hơn chắc chắn sẽ không thể tạo điểm nhấn cho set đồ của bạn. Chính vì thế, khi kết hợp cà vạt với áo sơ mi, hãy chọn những chiếc cà vạt có gam màu đậm hơn và không nên trùng với màu áo sơ mi.

Một điểm đáng lưu ý nữa là không nên sử dụng những chiếc cà vạt có gam màu quá sáng như xanh lá,… vì chúng không những không thể khiến bạn nổi bật mà còn tạo cảm giác bạn là người không biết kết hợp trang phục.

Sử dụng thắt lưng bản to

Nếu nghĩ một chiếc thắt lưng bản to có thể khiến bạn nổi bật thì nhầm to rồi nhé. Thắt lưng bản to không hề phù hợp với quần tây áo sơ mi, chúng chỉ hợp lý khi bạn kết hợp với một đôi giày lười và chiếc quần bò. Chính vì thế, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định kết hợp chiếc thắt lưng đó. Với thời trang công sở, một chiếc thắt lưng có bản từ 2.5 đến 3.5 cm là hợp lý, mặt khóa càng đơn giản sẽ càng sang trọng và lịch lãm.

5-loi-thuong-gap-khi-nam-cong-so-phoi-do-2

Tất lệch tone

Điều này rất dễ xảy ra với các quý ông khi giày và tất bị lệch tone một cách nghiêm trọng. Tuyệt đối không được kết hợp giày đen với tất trắng. Đây là quy luật mà mọi tín đồ thời trang đều thực hiện theo. Tất trắng chỉ phù hợp vời giày thể thao. Một đôi giày đen hoặc nâu nên kết hợp với đôi tất xám, ghi hoặc đen là hợp lý.

Giày và thắt lưng không cùng màu

Sai lầm này đặc biệt nghiêm trọng bởi nó phá vỡ kết cấu của một set đồ đẹp. Bạn có một chiếc thắt lưng nam màu nâu, hãy sử dụng một đôi giày da nam có gam màu tương tự thế. Đừng cố thay đổi kết cấu này với những kiểu thắt lưng lòe loẹt và một đôi giày đen, bởi trông bạn sẽ rất quê mùa và kém thời trang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *