4 lỗi kết hợp trang phục phái mạnh hay mắc phải

Ngày 07/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Dù biết thời trang với các quý ông ưu tiên sự đơn giản nhưng thực tế cho thấy, sự kết hợp trang phục của các quý ông thường lệch lạc và không theo một phong cách nào, đặc biệt là những “lính mới” trong thời trang. Cùng xem những lỗi cơ bản dưới đây để không phạm vào chúng nhé! Quá nhiều phụ kiện trong một set đồ Phái mạnh khác phái đẹp ở chỗ, thời trang của họ không...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dù biết thời trang với các quý ông ưu tiên sự đơn giản nhưng thực tế cho thấy, sự kết hợp trang phục của các quý ông thường lệch lạc và không theo một phong cách nào, đặc biệt là những “lính mới” trong thời trang. Cùng xem những lỗi cơ bản dưới đây để không phạm vào chúng nhé!

Quá nhiều phụ kiện trong một set đồ

Phái mạnh khác phái đẹp ở chỗ, thời trang của họ không cần quá nhiều màu sắc và cũng chẳng cần quá nhiều phụ kiện đính kèm. Vẫn biết trang phục cần có sự phối hợp của các loại phụ kiện để làm tăng thêm sự lịch lãm sang trọng và cá tính riêng cho người sử dụng nhưng chúng ta không nên quá lạm dụng phụ kiện. Ba loại phụ kiện trên một set đồ là quá nhiều. Giả sử đã có một chiếc măng set, thì thêm một chiếc kẹp cà vạt hay cổ áo sẽ không làm ảnh hưởng đến set trang phục của bạn. Cũng như thế, một chiếc vòng đeo cổ, đồng hồ bỏ túi hoặc một phụ kiện nào khác sẽ khiến bạn dễ dàng bị lỗi trong việc mix đồ.

 

2

Với một quý ông công sở, điều đó càng quan trọng. Một chiếc cặp táp, một bộ quân áo chỉnh chu chỉ nên có thêm một chiếc đông hồ để làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Mặc quần quá dài

Nếu nói về độ phổ biến thì hầu hết các quý ông đều mắc phải lỗi này. Nguyên nhân có vô vàn, tùy từng trường hợp mà lỗi mix đồ này của quý ông nặng hay nhẹ. Việc mặc quần quá dài ảnh hưởng khá nhiều đến phong cách của phái mạnh. Nhìn bạn sẽ thiếu chuyên nghiệp, khó có thể chấp nhận.

Nên đọc:  Năm mẹo đơn giản giữ đồ da luôn mới

Chỉ nên để phía trước quần của bạn dừng lại ngay trên dây buộc giày và khi đó, phía sau chúng sẽ dừng lại chính giữa phần sau giày. Và hãy chắc chắn một điều là quần của bạn không có những nếp gấp bùng nhùng. Những chi tiết nhỏ nhặt nhiều khi lại giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Chính vì thế, nhìn lại ngay chiếc quần bạn đang mặc và điều chỉnh chúng đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn.

Ton – sur – ton không đúng cách

Rất nhiều trường hợp phái mạnh cho rằng, chỉ cần ton sur ton thì phong cách của bạn sẽ nâng tầm thành đẳng cấp nhưng đừng vội mừng bởi nếu kết hợp không đúng bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa thời trang.

Màu ắc hoặc họa tiết cùng nhau trên một bộ trang phục khiến chúng có phần giả tạo và quá cứng. Cho dù, điều này áp dụng cho giày và thắt lưng là hoàn toàn phù hợp. Mũ và túi xách cũng nên ton sur ton với nhau. Và lỗi “ quá tương đồng” như có dịp phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi thời trang thế giới cho ra đời muôn vàn tone màu tươi sáng, họa tiết sống động cũng như nhiều phụ kiện thời trang cho phái mạnh.

-nh ghep facebook

Chính vì thế, thay vì ton sur ton không đúng cách hãy xem tổng thể set đồ của bạn chứ không chỉ từng món đồ một. Bổ sung hoặc giảm bớt một số thứ sẽ khiến bạn sang trọng và lịch lãm hơn. Nguyên tắc phổ biến cho các quý ông sẽ chẳng bao giờ sai đó là kết hợp 1 items họa tiết bất kỳ với 1 items có gam màu trung tính. Và khi đó, bạn sẽ có ít hơn 2 gam màu trên tran phục.

Nên đọc:  Bí quyết phân biệt da đà điểu thật giả chỉ 5 phút

Thay đổi thời trang theo xu hướng

Bạn sành điệu, lịch lãm và luôn bắt kịp xu hướng thế giới. Điều đó hoàn toàn được ủng hộ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn mặc đẹp khi theo đuổi những xu hướng đó. Đó là lý do tại sao phái mạnh nên lựa chọn những trang phục hợp lý chứ không phải thời trang: một tủ đồ linh hoạt đa năng, đơn giản để luôn sẵn sàng mix đồ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Tự tạo cho mình một phong cách thay vì đi theo lối mòn suy nghĩ là nên mặc một set đồ nào đó vì đó là một xu hướng mới mà người khác đang mặc.

thuy

Thời trang luôn được cập nhật và mỗi quý ông đều phải thay đổi để phù hợp với thời đại và định hình một phong cách cho bản thân mình. Và hi vọng bài viết này phần nào giúp các bạn lấy lại được sự tự tin trong phong cách của mình.

 

 

 

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm