3 cách phân biệt ví da cá sấu thật giả hiệu quả nhất

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Ví da cá sấu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của những ai muốn khẳng định đẳng cấp và cá tính của bản thân mình. Nhưng không phải tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều được làm bằng da cá sấu thật mà đa số chúng đều bị pha tạp hoặc giả da nhằm mang lại lợi nhuận cao, khiến sản phẩm kém bền. Do vậy hôm nay chuyên mục xin đưa ra một số đặc điểm...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Ví da cá sấu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của những ai muốn khẳng định đẳng cấp và cá tính của bản thân mình. Nhưng không phải tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều được làm bằng da cá sấu thật mà đa số chúng đều bị pha tạp hoặc giả da nhằm mang lại lợi nhuận cao, khiến sản phẩm kém bền. Do vậy hôm nay chuyên mục xin đưa ra một số đặc điểm giúp bạn có thể phân biệt ví da cá sấu thật và giả giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong việc mua sắm nhé.

 Quan sát kỹ

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia-3

Không quá khó để bạn có thể phân biệt ví da cá sấu thật giả nếu tinh tế một chút. Những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu thật thường hơi thô, màu không sáng và bóng như những chiếc ví giả. Tuy nhiên, những mẫu ví cá sấu thật da thường khá mềm chứ không cứng như những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu giả.

Hãy nhìn vân da trên của chúng. Không giống như những chất liệu da khác, da cá sấu có vân rất rõ với những đường vân sâu, nhìn rất tự nhiên chứ không giống những ví da giả bởi những đường vân của da giả thường khá thô và xấu. Một mẫu ví da cá sấu thật sẽ dễ phân biệt hơn nhiều so với những sản phẩm da cá sấu khác như móc khóa, thắt lưng bởi diện tích của chúng là khá bé. Điểm này có thể giúp bạn tìm được một móc chìa khóa ưng ý.

Nên đọc:  Túi xách và cách mix đồ cực sành điệu

 

Giá thành

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia-1

Một chiếc ví cá sấu giá rẻ? Chắc chắn đó không phải một chiếc ví tốt. Bởi mỗi chiếc ví cá sấu bạn sử dụng đều là độc nhất, sẽ chẳng có cái thứ 2 vì cấu tạo vân da cá sấu rất khác nhau chính vì thế, khi sản xuất ví những sản phẩm này cũng sẽ không thể giống nhau trong cấu tạo. Nếu có hai chiếc ví giống hệt nhau thì đó chắc chắn sẽ là hàng giả và hàng kém chất lượng. Ví cá sấu có giá khá cao, để sở hữu một chiếc ví thật chất lượng, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 900.000 VNĐ trở lên và các sản phẩm cao hơn thế tùy thuộc vào kiểu da và lớp da bên trong ví.

Chọn thương hiệu khi mua hàng

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia-2

Ngoài cách phân biệt ví da cá sấu thật giả trên đây, bạn nên tìm chọn một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện da để có thể tin tưởng. Một trong số đó là đồ da thatlungs, thương hiệu lâu năm trên thị trường chuyên sản xuất và bán những sản phẩm thắt lưng, ví da cá sấu chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm