2 cách chọn size thắt lưng cho nam giới cực dễ

Cách chọn size thắt lưng là điều khá nhức đầu cho các bạn nam khi muốn mua từ xa một sản phẩm ưng ý mà sợ không vừa size, khi thì ngắn quá, khi thì dài quá … điều này làm cho việc mua hàng Online khó khăn hơn hoặc làm cho các bạn thiếu sự quyết định khi thấy sản phẩm đang xem mặc dù rất thích mà không đặt mua.

Cách chọn size thắt lưng, dây nịt cho nam giới

Thatlungs.com là Shop chuyên thắt lưng nam hàng hiệu uy tín bậc nhất hiện nay tại Sài Gòn và thậm chí với các bạn ở Toàn quốc thì chọn Size thắt lưng được Thatlungs.com tư vấn khá kỹ và chi tiết. Điều đó chứng minh được rằng vì sao các sản phẩm dây thắt lưng của Shop mình luôn cháy hàng. Vì Shop bán ra đều không có hoặc rất hiếm khi bị khách đổi size.

Căn cứ theo cách dưới đây, các bạn chỉ cần đọc sơ qua 1 lần là có thể tự quyết định và biết size thắt lưng mình cần chọn là như thế nào nhé.

Thắt lưng nam thường được kết hợp với quần âu ( quần tây ) hoặc quần Jeans ( quần bò ).

Đối với quần âu , các bạn thường chọn những chiếc thắt lưng bản nhỏ hoặc vừa từ 30mm – 32mm – 35mm

Đối với quần Jeans, thắt lưng bản lớn hơn như 38mm – 40mm là lựa chọn hàng đầu.

Ít khi có chàng trai nào sở hữu 1 chiếc thắt lưng duy nhất cho tủ đồ của mình ở thời điểm hiện đại này nữa rồi. Có thì cũng chẳng qua bạn chưa đọc bài viết của Thatlungs.com mà thôi. Vì mỗi loại quần, có đặc điểm và phong cách khác nhau và thắt lưng phù hợp sẽ giúp các bạn có được vẻ đẹp và cá tính khác nhau khi dùng sản phẩm. Vậy nên mỗi chàng trai, dù nhiều hay ít, cũng cố gắng lựa cho mình từ 02 chiếc thắt lưng cho 02 loại quần nói trên nhé.

Cách Chọn Size Thắt Lưng cho Nam

Chọn size thắt lưng theo Size quần hoặc Số đo

Chọn theo size quần: Thông thường các bạn mặc Jeans size 29,30 sẽ dùng thắt lưng size 30,32; mặc Jeans size 31,32 sẽ dùng thắt lưng size 34; mặc Jeans size 33, 34 sẽ dùng dây nịt size 36 và tương tự như thế cho các size lớn hơn.

Có một số dây nịt thắt lưng Hermes có size S-M-L (Small – Medium – Large), tương đương với size 32/34-36-38 của các nhãn hiệu khác.

Chọn theo số đo: chiều dài lưng quần là 83cm, theo bảng ở dưới, các bạn nên chọn size 34, tức là size có số đo lớn hơn gần nhất với số đo của chiều dài lưng quần của mình.

Các bạn cũng không nên đo eo, vì thông thường lưng quần được hạ thấp hơn eo một chút và có chiều dài lớn hơn số đo vòng eo của các bạn nhé. Bảng dưới đây giúp các bạn dễ hình dung hơn.

Size quần
Chiều dài dây nịt30
7632
8134
8636
9238
9740
10142
106

 

Như vậy, các bạn đã được Thatlungs.com hướng dẫn cách chọn size thắt lưng cho nam giới rồi nhé ! Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và nếu như vẫn chưa hiểu cách mô tả bài trên, cứ liên hệ với Shop sẽ tư vấn cho các bạn được chi tiết hơn.

từ khóa

  • cách chọn size thắt lưng nam
  • cách chọn thắt lưng cho nam giới
  • chọn màu thắt lưng phù hợp
  • chọn thắt lưng cho quần jean nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *