Phối quần với tất, vớ thế nào đúng?

Ngày 31/01 năm 2019 | thời trang | Thời Trang Nam | Tag: cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào. cách phối tất với giày nam. cách phối tất với giày thể thao nam. để trở nên sành điệu. phối tất với quần jean nam

Phối quần với tất, vớ thế nào đúng?: cách phối tất với giày nam, cách phối tất với giày thể thao nam, phối tất với quần jean nam, cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào, để trở nên sành điệu. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu ngay sau đây nhé. [caption id="" align="alignnone" width="736"] Top cách phối quần với tất& vớ -Sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Phối quần với tất, vớ thế nào đúng?: cách phối tất với giày nam, cách phối tất với giày thể thao nam, phối tất với quần jean nam, cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào, để trở nên sành điệu. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu ngay sau đây nhé.

phoi-quan-voi-tat

Top cách phối quần với tất& vớ -Sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây nam

Top cách phối quần với tất& vớ -Sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây nam

Sau khi tạm ổn với những kiến thức cơ bản phối tất cùng quần tây, vậy còn đối với giày tây nam thì như thế nào? Dù biết rằng thế giới giày da hiện nay rất đa dạng với vô vàn kiểu dáng cũng như màu sắc, nhưng chỉ cần thuộc nằm lòng 4 quy tắc căn bản sau đây, đảm bảo hình tượng của bạn khi đóng bộ cùng suits luôn luôn nằm trong mức Khá-Tốt:

– Quần xanh + giày nâu/đen

– Quần xám + giày nâu/đen

– Quần nâu + giày nâu

– Quần đen + giày đen

quần tây, tất vớ, giày tây nam elleman 6 - black trousers and black shoes

Top cách phối quần với tất& vớ – Vị trí và vai trò của đôi tất (vớ)

Đôi tất đóng vai trò quan trọng không kém những item khác, nó là sự liền mạch cho phần dưới của bộ suits, là vật phẩm tôn lên vẻ đẹp của quần âu và giày da. Hãy giải quyết vấn đề nêu ra ở phần trên. Quy tắc chung khi chọn tất là màu sắc phải trùng hoặc tối màu hơn màu quần. Ví dụ, quần màu xanh dương đi kèm tất xanh navy, quần xám nhạt đi kèm tất xám than.

Nên đọc:  Chọn túi xách laptop nam phù hợp với nhu cầu [chuẩn]

Nên đọc: Chọn thắt lưng nam cho quần jean nam thế nào đẹp?

Tuy nhiên cũng có ngoại lệ với màu nâu. Ngoài những sắc tố sáng tối của nâu, dải quang phổ nâu còn bao gồm khá nhiều màu khác, là màu beige, ngà (ivory), màu tans (màu da rám nắng), màu kaki. Khi mặc quần nâu và những màu sắc nằm trong dải màu của nó, lưu ý hãy chọn tất đậm màu hơn màu sắc của giày.

Còn với những kiểu quần có họa tiết sọc, ca-rô thì sao? Hãy chọn tất trùng với sắc màu nhạt hơn trong các họa tiết. Ví dụ cho dễ hiểu, một chiếc quần xanh navy có họa tiết ca-rô xám thì bạn chọn tất màu xám, quần nâu đậm có kẻ sọc nâu nhạt thì chọn tất màu nâu nhạt…

Đối với những kiểu tất có họa tiết và sọc thì sao? Chọn màu chủ đạo trên màu tất để đi kèm màu quần. Ví dụ như tất xanh navy có sọc trắng nhạt thì đi cùng quần xanh navy, tất họa tiết quả trám (hình thoi) với nhiều sắc màu nhưng màu chủ đạo vẫn là đen thì phối cùng quần đen…

Nên đọc: Chọn thắt lưng cho quần jean nam thế nào đẹp?

Tóm lại: Trên đây là một số kinh nghiệm về cách phối đồ ” tất và quần” chuẩn nhất. Hi vọng qua bài viết này thatlungs sẽ giúp bạn biết cách phối quần với tất, vớ thế nào đúng? Chúc các bạn thành công nhé.

Từ khóa:

 • cách phối tất với giày nam
 • cách phối tất với giày thể thao nam
 • phối tất với quần jean nam
 • cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào
 • để trở nên sành điệu

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
 • Bài viết cùng chủ đề

 • Mua Thắt Lưng Nam Tại Quận 1, 3 và Phú Nhuận ở đâu tốt ?
 • Thắt lưng nam hàng hiệu dành cho các chàng sành điệu.
 • Shop Bán Thắt Lưng Nam Hermes tại quận 4, 7 và Nhà Bè
 • Da lộn là gì- Bạn đã biết câu trả lời chưa
 • [Giảm giá]Găng tay da hàng hiệu tại thatlungs shop
Có thể bạn quan tâm