Xử lý vết mốc cho giầy tây nam

Ngày 21/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Đôi giày da lâu ngày khó tránh khỏi tình trạng bị ẩm mốc, đặc biệt trong điều kiện thời tiết giao mùa mưa ẩm. Trong bài viết này, thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách cách xử lý các vết mốc trên giầy tây nam một cách hiệu quả, không gây hư hại cho sản phẩm, giúp đôi giày yêu thích của bạn luôn sáng bóng, bền đẹp như mới. Làm sạch vết mốc trên giầy tây nam Cách làm sạch...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đôi giày da lâu ngày khó tránh khỏi tình trạng bị ẩm mốc, đặc biệt trong điều kiện thời tiết giao mùa mưa ẩm. Trong bài viết này, thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách cách xử lý các vết mốc trên giầy tây nam một cách hiệu quả, không gây hư hại cho sản phẩm, giúp đôi giày yêu thích của bạn luôn sáng bóng, bền đẹp như mới.

giay tay nam

Làm sạch vết mốc trên giầy tây nam

Cách làm sạch vết mốc đơn giản
– Dùng bàn chải loại bỏ tạp chất bám trên giày tây.
– Lau sạch giày bằng khăn mềm thấm dung dịch dấm và nước pha theo tỷ lệ 1:1.
– Để giày khô tự nhiên, không sử dụng máy sấy hay phơi nắng, nhiệt độ cao sẽ làm bề mặt da bị biến dạng.
– Đánh xi để bảo quản và làm mới sản phẩm giày tây.

giầy tây nam hàng hiệu

Sử dụng dấm làm sạch giầy tây hiệu quả

Phòng tránh mốc giày tây nam đẹp
Để đôi giày của bạn không bị ẩm mốc, hãy để giày ở nơi thoáng mát, rắc bột baking soda vào trong giày để hút ẩm. Ngoài ra, khi không dùng đến, bạn nên bảo quản giày trong hộp không quá kín, nhét giấy báo và hạt hút ẩm vào trong giày tây nam cao cấp, để ở nơi không có mối mọt.

giay tay cao cap

Bảo quản giày tây nam cao cấp tránh ẩm mốc

Một vài mẹo làm mới bề mặt da
Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên có trong nhà để làm mới bề mặt giày như: dùng khoai tây làm mềm da, dung dịch cồn pha loãng có khả năng làm sạch và tẩy vết mốc, vỏ chuối giúp giày tây đẹp thêm sáng bóng,… Với những cách đơn giản này, bạn có thể tự tay chăm sóc cho đôi giày yêu thích của mình.

Nên đọc:  Mua giày tây nam hàng hiệu cho quý ông công sở

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm