Ví nam louis vuitton chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Ví nam louis vuitton chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu, phân biệt thật giả thế là thắc mắc chung của nhiều đọc giả quan tâm đến thương hiệu thời trang cao cấp này, nào cùng thatlungs.com tìm hiểu nhé!

Ví nam Louis Vuitton của nước nào?

Louis Vuitton là thương hiệu cao cấp chuyên về thời trang trẻ. Ngoài những mặt hàng như thắt lưng nam, túi xách, phụ kiện hàng hiệu thì họ còn sản xuất cả ví nam – đây đươc coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng LV.

Ví nam Louis Vuitton có đặc thù rất riêng so với các loại khác trên thị trường với những tính chất như sau: bền bỉ với thời gian, sang trọng dẳng cấp và giá cả phải chăng. Đây được đánh giá là phân khúc làm mưa làm gió so với các loại ví da trên thị trường. Louis Vuitton không cho ra mắt nhiều mẫu liên tục với mặt hàng Ví nam. Họ làm số lượng kiểu dáng rất ít và có khi vài ba năm mới ra mắt một mẫu thiết kế cho loại hàng bóp ví.

Ví nam Lv Siêu cấp

Bạn có thể sở hữu những chiếc ví nam của Louis Vuitton khá dễ dàng nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh bằng cách ghé thăm trực tiếp Store của Louis Vuitton và mua bất kỳ lúc nào với giá trên 20 triệu ( hàng chính hãng ). Tuy nhiên, số tiền đó dường như là quá lớn so với một sản phẩm gần như không phải lúc nào cũng ” cầm trên tay ” như túi xách. chính vì vậy, chúng tôi gợi ý cho các bạn có thể tham khảo ví nam LV siêu cấp

Ví  nam Louis Vuitton có gì hay?

Mặt hàng Ví nam Louis Vuitton siêu cấp khá đa dạng về giá cả. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là bạn mua loại hàng này ở bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ có thể sở hữu nó với những shop uy tín điền hình như Thatlungs.com

Nhiều nơi bán hàng ví nam LV dòng thứ cấp, loại trung bình nhưng lại đăng tải thông tin là hàng siêu cấp. Những chiếc thắt lưng siêu cấp có giá rất đắt và không phải là không có điểm nhận biết. Chỉ cần cầm trên tay, cả hai loại hàng thứ cấp và siêu cấp, các bạn sẽ thấy ngay được đâu là hàng chuẩn, đâu là hàng thường. Mặc dù đều là hàng fake nhưng ví nam siêu cấp được đánh giá là hàng giống thật nhất. Có nhiều khách quen mua hàng siêu cấp xong, cầm trên tay hai loại hàng thật và siêu cấp thì không thể nào so sánh được thật giả.

Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn khi mua ví nam lv siêu cấp tại Thatlungs.com mà không lo bị trộn hàng, treo đầu de bán thịt chó như một số nơi. Chúng tôi xác định ngay từ đầu : bán hàng gì thì nói hàng đó. Vì muốn kinh doanh lâu dài, bạn không có điều kiện thì xài hàng trung bình, có điều kiện hơn chút thì xài hàng siêu cấp… và bạn cũng có thể xài ví LV chính hãng tùy điều kiện và sở thích.

từ khóa

  • ví louis vuitton paris made in france
  • bảng giá túi xách louis vuitton 2018
  • giá túi xách louis vuitton hang fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *