Ví nam LV có bao nhiêu loại trên thị trường ?

Ví nam LV là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn tìm cho mình một chiếc ví sành điệu và đúng chất. Những chiếc ví của Louis Vuitton luôn có cảm giác cho người sử dụng có được nhiều điều khác biệt và chúng ta cùng tìm hiểu về những sự khác biệt đó nhé.

Ví nam Louis Vuitton có mấy loại hàng trên thị trường?

Hiện nay, rất dễ dàng để bạn tìm ra được một chiếc ví cho mình đặc biệt là với thương hiệu Louis Vuitton, bạn chỉ cần seach trên Internet thì kết quả hiển thị trên Google cho từ khóa ” ví nam LV ” rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ bị rối bời và không kiểm soát được ở đâu là địa chỉ bán ví nam LV xịn và chất lượng. Ở đâu cũng quảng cáo các kiểu nhưng kết quả khi cầm trên tay mới cảm nhận được. Vì vậy, các bạn chỉ cần biết có bao nhiêu loại ví nam LV hiện nay mà các Shop bán Online hay quảng cáo để giảm thiểu rủi ro khi đặt hàng nhé. Dưới đây là liệt kê những loại Ví nam LV tính theo chất lượng từ tốt nhất đến kém nhất.

Ví nam LV chính hãng

Loại này thì bán tại Store của Louis Vuitton ( tại Đồng Khởi ) . Không bao giờ được giảm giá, không bao giờ Sale và không bao giờ bán ngoài luồng ( ai đó mua hộ hoặc hàng tuồn ). Hóa đơn VAT đàng hoàng và được đi kèm với member trên hệ thống của Louis Vuitton. Tất nhiên, giá của những chiếc ví nam đó khá đắt và chưa bao giờ là dưới 10 triệu đồng.

vi nam louis vuitton 0

Ví nam LV Siêu cấp ( Replica, LikeAuthentic ) :

Là những loại hàng copy nguyên bản với chất lượng tương đồng. Nói thế nghĩa là sao? điều này cho rằng Ví nam LV siêu cấp là những loại hàng tốt, dù là fake nhưng đảm bảo cầm trên tay các bạn sẽ rất khó mà biết đó là hàng nhái vì copy rất tinh xảo. Đây là loại hàng mà Thatlungs.com đang kinh doanh. Giá thành của những chiếc ví này cũng nằm ở khoảng trên 1 triệu – 3 triệu đồng ( thậm chí đắt hơn tùy model ).

Ví nam LV hàng Super và Fake 1 :

là những loại hàng trung bình và kém chất lượng. Nếu như bạn không quan tâm đến nhiều chi tiết tinh xảo, chỉ cần hao hao giống thì đây là lựa chọn cho bạn với yếu tố : đep, rẻ và kém chất lượng. Những hàng loại này, thường thì nhanh hư hỏng, kém bền màu và không có nhiều phụ kiện kèm theo như hộp, sách, hóa đơn auth kèm theo như hàng siêu cấp. Loại này bán nhiều trên các trang thương mại điện tử, chợ, sạp và các nơi bán hàng thời trang nam … thường giá dưới 1 triệu đồng.

Như vậy dựa vào khoảng giá trên, các bạn có thể biết được hàng hóa mà mình sắp mua là thuộc loại nào. Những chiếc ví nam Lv tốt nhất không bao giờ có giá rẻ và hàng rẻ thì không bao giờ bền. Đó là nguyên tắc mua hàng. Nếu như bạn đang cần sở hữu một chiếc ví nam Louis Vuitton đẹp, chất và xịn như hàng chính hãng, hãy nhớ đến những loại hàng siêu cấp mà Thatlungs.com cung cấp.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu hàng đó bằng cách bấm vào : Ví Nam LV

Cám ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết.

 

  • ví nam louis vuitton chính hãng giá bao nhiêu
  • chiếc ví nam hiệu louis vuittons
  • ví louis vuitton nam super fake
  • chiếc ví nam hiệu louis vuittons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *