mtv 03/10/2018 01:58
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Ví nam Hà Nội, khẳng định gu thời trang của phái mạnh

Dòng sản phẩm ví nam Hà Nội ngày càng có nhiều mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví từ da bò mềm mịn hay da cá sấu phong cách, cá tính tại thế giới đồ da thatlungs. Đồ da thatlungs chuyên...

publish 03/10/2018 01:58

Ví nam Hà Nội, khẳng định gu thời trang của phái mạnh

Dòng sản phẩm ví nam Hà Nội ngày càng có nhiều mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví từ da bò mềm mịn hay da cá sấu phong cách, cá tính tại thế giới đồ da thatlungs. Đồ da thatlungs chuyên...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dòng sản phẩm ví nam Hà Nội ngày càng có nhiều mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví từ da bò mềm mịn hay da cá sấu phong cách, cá tính tại thế giới đồ da thatlungs.

Đồ da thatlungs chuyên phân phối sản phẩm ví da nam hàng hiệu trên toàn thành phố Hà Nội.

vi-nam-ha-noi

Ví da nam cao cấp tại thatlungs Shop

Chất liệu da đa dạng với nhiều tính năng ưu Việt

Hiên thatlungs Shop đang phân phối sản phẩm ví nam đẹp da bò và da cá sấu với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm từ da thật không trầy xước, chống nước, mềm mịn, sáng bóng không chỉ bảo vệ tiền và giấy tờ của bạn một cách tốt nhất mà còn trở thành một phụ kiện thời trang đẳng cấp.

vi-nam-ha-noi-2

Vi da that với chất liệu da tự nhiên đa dạng

Ví nam Hà Nội được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao

Ví da nam cao cấp không chỉ được sản xuất từ chất liệu da hàng đầu mà còn được chú trọng trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm với những đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Cùng với những mẫu thiết kế, phối da tinh xảo, ví da nam ngày càng trở thành sản phẩm được cánh mày râu ưa chuộng.

vi-nam-hang-hieu

Ví nam đẹp với chất lượng hoàn hảo

thatlungs Shop cam kết sản phẩm ví nam được làm từ 100% da thật

Để đảm bảo về cam kết này, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua, đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu quý khách phát hiện da giả kém chất lượng. Với chính sách bảo hành hành này, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sản những mẫu ví nam Hà Nội của đồ da thatlungs.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 03/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan