Ví nam da xịn tại thatlungs Shop

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn đã có trong tay một chiếc ví nam hàng hiệu 100% da thật chưa? Hãy đến với thế giới đồ da thatlungs, nơi luôn ngập tràn các kiểu dáng vi nam dep mới nhất, phù hợp với mọi phong cách. Chiếc ví da hàng hiệu sẽ góp phần làm hoàn hảo hơn bộ trang  phục cũng như thể hiện cá tính của riêng bạn. thatlungs Shop hiện đang phân phối sản phẩm ví nam với chất liệu da cao cấp và nhiều thiết...

    Bài viết cùng chủ đề

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn đã có trong tay một chiếc ví nam hàng hiệu 100% da thật chưa? Hãy đến với thế giới đồ da thatlungs, nơi luôn ngập tràn các kiểu dáng vi nam dep mới nhất, phù hợp với mọi phong cách. Chiếc ví da hàng hiệu sẽ góp phần làm hoàn hảo hơn bộ trang  phục cũng như thể hiện cá tính của riêng bạn.

thatlungs Shop hiện đang phân phối sản phẩm ví nam với chất liệu da cao cấp và nhiều thiết kế ấn tượng.

ví nam

Sang trọng, nam tính với ví da nam

Sang trọng, trang nhã với vi nam da bò

Chất liệu da bò luôn là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu. Không chỉ dẻo dai,  mềm mịn, chiếc ví da cao cấp với độ bền màu và sáng bóng cao giúp tôn lên vẻ lịch lãm, trang nhã của bạn. Dễ dàng kết hợp với mọi bộ trang phục.

ví da nam cao cấp

Sang trọng, lịch lãm hơn với ví da nam cao cấp

Mạnh mẽ, cá tính với ví da cá sấu

Nếu bạn là tín đồ của đồ da cá sấu thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm ví da cá sấu tại thatlungs Shop. Không chỉ được sản xuất từ chất liệu cao cấp, ví cá sấu thatlungs có đủ các kiểu vân da cá sấu có mặt trên thị trường thời trang, giúp bạn có nhiều lựa chọn đa dạng hơn với phong cách của mình.

vi nam dep

Sản phẩm ví nam đa dạng tại đồ da thatlungs

Nên đọc:  Gam màu nổi bật của quí ông sành điệu

Phá cách đầy mới lạ với ví nam đẹp Hà Nội

Sản phẩm ví nam cầm tay với nhiều thiết kế trẻ trung tại thatlungs Shop là một trong những phụ kiện hoàn hảo để bạn lựa chọn khi tham dự event. Một chiếc ví nam với kiểu dáng thời trang hiện đại sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật, giúp bạn trở nên sành điệu, mới mẻ hơn mọi kiểu dáng trang phục.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm