Vi nam cao cấp, tôn vinh đẳng cấp phái mạnh

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các đấng mày râu, sản phẩm vi nam  cao cấp ngày càng chiếm lĩnh thị trường thời trang nam tại Việt Nam. thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ví da nam hàng hiệu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã thời thượng nhất. Thế giới đồ da thatlungs hiện đang phân phối ví da nam cao cấp hà nội, sản phẩm hiện đang có mặt tại tất cả các...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các đấng mày râu, sản phẩm vi nam  cao cấp ngày càng chiếm lĩnh thị trường thời trang nam tại Việt Nam. thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ví da nam hàng hiệu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã thời thượng nhất.

Thế giới đồ da thatlungs hiện đang phân phối ví da nam cao cấp hà nội, sản phẩm hiện đang có mặt tại tất cả các showroom của thatlungs Shop trên toàn Hà Nội.

vi-da-nam-cao-cap-4

Sản phẩm ví da nam cao cấp chất lượng hoàn hảo

Vi nam dep với nhiều thiết kế độc đáo

Sản phẩm ví da nam cao cấp tại đồ da thatlungs luôn được cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất có trên thị trường. Các chi tiết trang trí đơn giản mà tinh tế được gia công tinh xảo giúp chiếc ví da không chỉ đẹp mà còn bền chắc vô cùng.

vi-hang-hieu

Vi nam dep được chú trọng đến từng chi tiết

Chất lượng da hoàn hảo, bền bỉ với thời trang

Sản phẩm ví nam hàng hiệu tại thatlungs Shop được sản xuất từ chất liệu da nhập khẩu, có độ thoáng khí cao, bền bỉ với thời gian,càng dùng bề mặt da càng bóng mịn, không phai màu. Sở hữu một phụ kiện cao cấp, bạn sẽ không phải bận tâm cả về chất lượng lẫn vấn đề lỗi mốt.

vi-da-nam-cao-cap-3

Ví da nam đẹp từ 100% da thật

Nên đọc:  Đôi giày da nam tốt mang bạn đến những nơi tuyệt vời!

Ví nam da thật bảo hành 1 năm

Đến với đồ da thatlungs, bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo hành của chúng tôi, sản phẩm được bảo hành bề mặt da 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm