Ví da cao cấp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay – Ví da cá sấu

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Ví da cá sấu – Ví da nam cao cấp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay Ví da cá sấu nổi bật trong các bộ phim nhất năm 2013. Hiện nay, với công việc bộn bề hàng ngày, chúng ta luôn cần mang theo chiếc ví bên mình luôn rất tiện ích. Sở dĩ, ví nam da cá sấu là loại ví tốt nhất hàng đầu bởi sự tinh tế trong thời trang, cũng như giá thành lại thấp nên nó là sự lựa chọn tốt nhất...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Ví da cá sấu – Ví da nam cao cấp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

ví-da-cá-sấu

Ví da cá sấu nổi bật trong các bộ phim nhất năm 2013.

Hiện nay, với công việc bộn bề hàng ngày, chúng ta luôn cần mang theo chiếc ví bên mình luôn rất tiện ích. Sở dĩ, ví nam da cá sấu là loại ví tốt nhất hàng đầu bởi sự tinh tế trong thời trang, cũng như giá thành lại thấp nên nó là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

ví-da-cá-sấu-1

Ví da cá sấu được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất 24h.com bình chọn

Từng đi qua các nước tiên tiến, tham khảo thị trường thời trang lớn, shop chúng tôi luôn mang theo những sản phẩm mang theo hơi thở của thời đại mới. Hay những mẫu ví da cá sấu phổ biến trên thị trường nước ngoài. Với vốn đầu tư rất mạnh tay với một mong muốn mang đến tầm cao mới cho thời trang cũng như đời sống cao cấp hơn cho mọi người Việt Nam.

Shop thatlungs hiện giờ đã có 3 show lớn nhất trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dân. Đặc biệt trong dịp 30-4 ,1-5 chúng tôi có những ưu đãi lớn khi mua những sản phẩm tại của hàng của chúng tôi như vi da ca sau , thắt lưng nam hay túi đựng ipad.

ví-da-cá-sấu-2

Ví nam da cá sấu được giới trẻ rất yêu thích

Nên đọc:  Sử dụng và bảo quản găng tay da đúng cách

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm