Ví da cá sấu nam – Sức mạnh của quái vật.

Ví da cá sấu nam – Sức mạnh của quái vật.

    Cá sấu là động vật máu lạnh thường sống ở các nơi đầm lầy. Nó thể hiện sự hung tàn, mạnh mẽ là nỗi khiếp sợ của mọi muôn thú khi qua những đầm lầy. Với lớp da dày dặn , căng bóng nhưng lại sần sùi rất hợp làm những vật dụng tốt cần độ bền thẩm mĩ thời trang cao. Ví dụ như ví da cá sấu nam là phụ kiện ưa thích của mọi cánh mày râu. Hầu hết những cô gái thích những bạn trai có những nét dặc biệt , tài giỏi có sự quấn hút giúp cho họ cảm thấy an toàn hơn khi có bạn, đặc biệt khi bạn sở hữu chiếc ví da xịn thì họ cũng biết bạn yêu cô ấy ở mức nào.

Ví da cá sấu xịn ở Shop thatlungs

    Ví da cá sấu Hà Nội được nhập từ rất các hang trên thế giới , tùy theo chất lượng của da mà người ta chia ra rất nhiều loại khác nhau từ giả da đến loại da thật 100% tất nhiên giá tiền thì của nào vải đấy , thường thì đồ xịn là tầm hơn 500k trở lên. Với xã hội, tiền bạc địa vị của bạn là một trong những cốt lõi con người bạn và cũng như thế với chiếc ví da, kẻ càng biết quý trọng đồng tiền của mình thường sử dụng đúng mục đích, quý trọng nó khi làm ăn, vui chơi hoạt động trong xã hội như thế nào.

Ví da cá sấu nam Ha Nội bền đẹp theo năm tháng.

    Hiện tại cửa hàng thatlungs chúng tôi có tất cả các mặt hàng ví da nam dành cho bạn . Đa dạng về mẫu mã kiểu cách phong cách mới của năm 2014. Với 3 showroom lớn phân bố khắp Hà Nội mở cửa từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Hân hạnh được phụ các bạn.

Ví da cá sấu thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *