Ví da cá sấu Hà Nội, 100% da thật chất lượng cao

Ngày 04/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ uy tín kinh doanh đồ da tại Hà Nội, hãy đến với thế giới đồ da thatlungs, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu quý khách hàng không ưng ý. Với chính sách bảo hành này, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đồ da của chúng tôi. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu kinh doanh ví da cá sấu Hà...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ uy tín kinh doanh đồ da tại Hà Nội, hãy đến với thế giới đồ da thatlungs, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu quý khách hàng không ưng ý. Với chính sách bảo hành này, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đồ da của chúng tôi.

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu kinh doanh ví da cá sấu Hà Nội, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với thatlungs Shop.

ví da cá sấu Hà Nội

thatlungs Shop bán ví da cá sấu hàng hiệu

Phá cách với ví da gù cá sấu

Những vân da gồ ghề tự nhiên, ấn tượng của lớp da gù cá sấu đem đến sản phẩm ví da nam cá sấu độc đáo, có 1 không 2. Bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng vì da của một con cá sấu chỉ có thể sản xuất được một cái duy nhất.

ví cá sấu

Phá cách với ví cá sấu da gù

Trang nhã, sang trọng với ví da bụng cá sấu

Đặc trưng của loại da này là mềm mịn, với những vân da nhẹ nhàng, không gợn sóng, phù hợp với phong cách lịch lãm, trang trọng. Chiếc ví da nam cá sấu với 100% da thật sẽ giúp tôn thêm đẳng cấp của đấng mày râu.

ví cá sấu

Lịch sự, trang nhã với vi ca sau da bụng mềm mịn

Yên tâm với sản phẩm ví da cá sấu Hà Nội xịn tại thatlungs Shop

Đến với thatlungs Shop, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm ví da cá sấu nam không chỉ được sản xuất từ chất liệu da hàng đầu, mà còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời thượng.

Nên đọc:  Giày nam đế cao tôn thêm dáng cho bạn nam

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm