mtv 06/10/2018 11:35
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Túi xách cho nam quan trọng như thế nào ?

Nhiều quý ông thường bỏ qua sự hiện diện của túi xách mà không hề hay biết: túi xách trong thế giới thời trang hiện đại như tiếng nói về sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân mình! Tầm quan trọng của túi xách nam Món đồ quí...

publish 06/10/2018 11:35

Túi xách cho nam quan trọng như thế nào ?

Nhiều quý ông thường bỏ qua sự hiện diện của túi xách mà không hề hay biết: túi xách trong thế giới thời trang hiện đại như tiếng nói về sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân mình! Tầm quan trọng của túi xách nam Món đồ quí...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nhiều quý ông thường bỏ qua sự hiện diện của túi xách mà không hề hay biết: túi xách trong thế giới thời trang hiện đại như tiếng nói về sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân mình!

Tầm quan trọng của túi xách nam

Món đồ quí ông không nên bỏ qua

Chỉ xét đến vai trò của chúng trong công việc, bạn sẽ thấy túi xách cho nam quan trọng đến nhường nào. Trong bất cứ hoạt động nào, túi xách đều hiện diện một cách tất yếu, bạn đến công sở với một chiếc cặp Briefcase, du lịch với một chiếc túi Holdall hay đơn giản là đến trường, đựng ipad với một chiếc tote, messenger,… Tuy nhiên, không ít quý ông lại bỏ qua sự tồn tại tất yếu của chúng, đơn giản bởi trong suy nghĩ của bạn cho rằng, chúng chỉ là vật dụng đựng đồ không hơn không kém.

thuy

Nếu đó là suy nghĩ của bạn về người bạn đồng hành của mình thì hãy thay đổi ngay trước khi phong cách thời trang của bạn “tụt dốc không phanh”.

Sử dụng túi xách để thể hiện phong cách

Thực tế chứng minh, 80% quý ông sử dụng túi xách với mục đích tạo phong cách và thể hiện sự thời trang của bản thân mình. Nó vượt xa phạm vi của một chiếc túi truyền thông, túi xách trong thời trang hiện đại là tiếng nói về phong cách của một quý ông.

-nh ghep facebook

Nhưng một chiếc túi xách sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu bạn không biết cách kết hợp chúng với trang phục cũng như những loại phụ kiện thời trang khác. Chắc chắn phong cách của bản thân bạn sẽ được thể hiện rõ ràng và hoàn thiện hơn khi kết hợp công việc như vậy.

Và chắc chắn rằng, một quý ông hiện đại sẽ biết mình cần làm gì để chứng tỏ bản thân mình thời trang và phong cách.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan