Tui xach nam hàng hiệu, 100% da bò thật cao cấp

Tui xach với công năng chứa đựng đồ, vật dụng và giấy tờ thiết yếu đang trở thành dòng phụ kiện đầy cá tính và ấn tượng. Không còn độc quyền dành riêng cho phái đẹp, các mẫu thiết kế tui xach nam ngày càng được chú trọng và được cánh mày râu ưa chuộng.

Thế giới đồ da thatlungs hiện đang phân phới dòng sản phẩm tui xach nam 2014 với nhiều mẫu thiết kế thời trang, hiện đại.

Túi xách nam tại Hà Nội

Túi xách nam tại Hà Nội, khẳng định phong cách thời trang sành điệu

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Các mẫu thiết kế túi xách mới nhất luôn được thatlungs Shop cập nhật một cách nhanh nhất, với hai dáng túi cơ bản: dáng đứng và dáng nằm, các nhà thiết kế vẫn tạo nên những mẫu túi độc đáo, ấn tượng. Bằng việc chú trọng vào các chi tiết trang chí, khóa kéo, đai đeo… túi xách nam da thật luôn được thay đổi để đem đến cho quý khách những mẫu mới lạ nhất.

Tui xach nam hang hieu tại thatlungs Shop được sản xuất từ chất liệu da bò thật bằng công nghệ thuộc da hiện đại, giúp phát huy tối đa những tính năng vượt trội của dòng chất liệu cao cấp này. Bạn có thể yên tâm bảo quản đồ, giấy tờ thiết yếu dù phải di chuyển liên tục, ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Tui xach nam hang hieu

Chất liệu da cao cấp quyết định chất lượng sản phẩm

Hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại thatlungs Shop

Đồ da thatlungs với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh các túi xách nam đẹp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết chất lượng da hàng đầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với thatlungs Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *