Túi xách nam chính hãng là gì? Tại sao cần mua túi xách nam chính hãng

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Hàng chính hãng hay túi xách nam chính hãng chưa bao giờ được nhắc đến nhiều như hiện nay, bạn có tự tin rằng mình hiểu hết về các mặt hàng được gọi là chính hãng nói chung và túi xách hàng chính hãng của nam nói riêng. Nếu câu trả lời là không thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều đấy. Hàng chính hãng nói chung là gì? Có gì khác biệt với hàng xách tay?   Khái...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Hàng chính hãng hay túi xách nam chính hãng chưa bao giờ được nhắc đến nhiều như hiện nay, bạn có tự tin rằng mình hiểu hết về các mặt hàng được gọi là chính hãng nói chung và túi xách hàng chính hãng của nam nói riêng.

Nếu câu trả lời là không thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều đấy.

Hàng chính hãng nói chung là gì? Có gì khác biệt với hàng xách tay?

 

Khái niệm sản phẩm chính hãng:

+ Sản phẩm do hãng sản xuất có trụ sở hoặc đại diện hợp pháp ở Việt Nam, có thể thông qua nhập khẩu hợp pháp hoặc sản xuất tại Việt Nam đều được.

+ Sản phẩm đó được một công ty hay nhiều công ty phân phối (còn được goi là nhà phân phối) có trụ sở hợp pháp tại Việt Nam mua lại từ hãng sản xuất, nhập khẩu hợp pháp, sau đó được bán lại cho các kênh của cửa hàng.

+ Các đơn vị, tổ chức được chính hãng ủy quyền hoặc nhập khẩu trực tiếp hay gián tiếp hợp pháp bán lẻ tại Việt Nam.

+ Sản phẩm được Chính phủ cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam.|

 

Nguồn gốc hàng chính hãng:

+ Sản phẩm có thể được sản xuất ở bất cứ nơi nào mà hãng sản xuất ra sản phẩm đó. Ví dụ: Túi đựng ipad chất liệu da cao cấp được LF sản xuất tại Việt Nam với da nhập khẩu chẳng hạn.

Nên đọc:  3 yếu tố quan trọng khi đi mua ví da cá sấu ?

+ Sản phẩm chính hãng tại thị trường nước này có thể được sản xuất dành cho thị trường nước khác, tùy thuộc vào chính sách và sự cho phép của nhà sản xuất.

Đặc điểm hàng chính hãng:

+ Các sản phẩm hàng chính hãng luôn có chế độ bảo hành sản phẩm kèm theo, độ tin cậy khi mua sản phẩm này cao hơn, các chế độ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn, chương trình khuyến mãi phong phú…

+ Sản phẩm luôn luôn có logo thương hiệu hay tem trên sản phẩm, hoặc tem phân phối. Ví dụ: Thương hiệu Thatlungs luôn có logo thương hiệu LF với màu xanh sang trọng đặc trưng, tượng trưng cho hãng sản xuất dòng sản phẩm cao cấp.

+ Sản phẩm chính hãng thường có giá cao hơn các sản phẩm khác, đặc biệt là hàng xách tay.

Phân biệt với hàng chính hãng: hàng xách tay

Khái niệm hàng xách tay

+ Sản phẩm được nhập khẩu hợp pháp hay bất hợp pháp với số lượng nhỏ, không có giấy phép được các cơ quan chức năng duyệt cho nhập khẩu hay lưu hành tại Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được sản xuất ở nơi mà hãng sản xuất ra sản phẩm đó.

Đặc điểm

+ Chế độ bảo hành của các sản phẩm này thường theo chế độ cửa hàng, nghĩa là khi sản phẩm có vấn đề bạn sẽ phải liên hệ với người bán để giải quyết. Nếu bạn nắm rõ trung tâm bảo hành của hãng sản xuất, nhà phân phối thì có thể mang đến đó bảo hành và được hỗ trợ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được chế độ bảo hành chính hãng như với hàng chính hãng.

Nên đọc:  Cách bảo quản ví nam luôn mới

+ Sản phẩm xách tay thường có giá thấp hơn hàng chính hãng, có lẽ do không được hưởng các chế độ đầy đủ cũng như sự đảm bảo về sản phẩm đầy đủ như hàng chính hãng. Ví dụ bạn mua túi xách nam chính hãng bạn sẽ được hưởng tất cả chế độ bảo hành dành cho chiếc túi.

Vậy túi xách nam chính hãng là gì? Tại sao chúng ta nên lựa chọn túi xách chính hãng thay vì hàng xách tay

Túi xách nam chính hãng chính là những chiếc túi được sản xuất bởi các hãng có đại diện, trụ sở ở Việt Nam nhập khẩu hợp pháp hay sản xuất tại Việt Nam, phân phối hay bán lẻ tại Việt Nam.

Thường thì chúng ta thường không đủ kinh nghiệm, kiến thức nhận biết cũng như xử lý đồ da nếu chiếc túi có vấn đề chính vì vậy lựa chọn hàng chính hãng chính là biện pháp an toàn nhất vì hãng sản xuất sẽ giúp bạn xử lý các lỗi phát sinh nhanh nhất. Chất lượng hàng chính hãng bao giờ cũng được đảm bảo hơn, ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.

Vậy với những lý do trên thì không có lý gì bạn lại không chọn cho mình chiếc túi xách nam chính hãng tại thatlungs ngay hôm nay đúng không?

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm