Túi đựng máy tính bảng hiệu Apple cho mọi chàng trai

Túi đựng máy tính bảng hay Ipad, Tablet được giới trẻ ăn lùng và tìm kiếm những mẫu mã mới nhất và trẻ trung nhất. Hãy cùng điểm qua thị trường phụ kiện này nhé.

Với giá thành cao từ một tới hơn 2 triệu đồng nhưng các mẫu túi cao cấp đều có giá trị sử dụng lâu dài và tạo cá tính, thời trang cho người sử dụng.

Các phụ kiện cho thiết bị di động của Apple luôn thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng trong nước nhờ đa dạng ở kiểu dáng cũng như giá tiền với nhiều mẫu mã để lựa chọn khác nhau.

tui-dung-ipad-cho-nam

Thị trường túi đựng máy tính bảng

Tùy nhu cầu và khả năng kinh tế, người dùng có thể chọn túi đựng cho iPad hay túi đựng máy tính bảng với giá từ 1 triệu đồng đến khoảng trên 2 triệu đồng. Nổi bật trong số các dòng túi đeo cao cấp có thể kể đến các tên tuổi như Be-ez, Golla, STM “đang nổi” hay Tucano, rẻ hơn một chút dưới 1 triệu đồng cũng có thể tìm thêm dòng túi Cadase

Hầu hết các loại sản phẩm đang bán trên thị trường đều có nhiều màu sắc để lựa chọn như loại Be-ez LA besace có tới 6 màu để lựa chọn dưới phối màu của lớp vải ngoài và bên trong. LErush EnVille dành cho người dùng là nam giới cũng có tới 3 màu sắc.

Đối với các loại túi, thường có hai kiểu kích thước bao gồm vừa khít với máy tạo sự gọn gàng, dễ mang theo nhưng nhược điểm là ít đựng thêm được các thiết bị cũng như phụ kiện khác, phù hợp cho những buổi đi chơi ngắn hay giao lưu bạn bè. Trong khi đó, một số loại có kích thước lớn hơn, nhiều ngăn phù hợp cho các chuyến dã ngoại dài ngày hay du lịch.

Ngoài ra, người dùng cũng cần lựa chọn kích thước túi cho phù hợp với các sản phẩm hiện có. Nếu đang sở hữu cả máy màn hình 11 inch và 13 inch thì nên mua loại lớn 13 inch để có thể sử dụng cho cả hai. Đối với iPad thì mọi việc đơn giản hơn nhờ kích thước màn hình không thay đổi qua các “đời”. Chỉ duy nhất một số loại bao đựng chống sốc bó sát máy phải xem kỹ vì có thể không phù hợp với iPad thế hệ đầu tiên do hơi dày. Nếu sử dụng máy với nhiều phụ kiện cũng nên thử để trước khi quyết định mua để không ảnh hưởng đến sự tiện dụng sau này.

Người dùng cũng nên chọn mua cặp da nam công sở ở những nơi có uy tín và được phân phối chính hãng để tránh mua phải hàng nhái. Thông thường hàng giá có kiểu dáng gần như y hệt nhưng màu sắc có thể bị phai sau mỗi lần giặt, các đường chỉ không đều, lớp chống sốc khá mỏng khó bảo vệ máy và vải nhanh bị rách hoặc sờn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *