túi đựng ipad – Tinh tế đến từng chi tiết!

Túi đựng ipad – Tinh tế đến từng chi tiết!

tui deo ipad thời thượng năm 2014

 Bạn có một chiếc Ipad và vô cùng nâng niu nó? Bạn muốn sắm sửa phụ kiện cho chiếc máy này để nó theo bạn mọi lúc mọi nơi? Bạn cần một chiếc túi tiện ích. Chiếc tui deo ipad cực xinh và tiện lợi. Nó không những không cồng kềnh, ngược lại rất nhỏ gọn và vô cùng xinh xắn…

túi da đựng ipad hàng hiệu phong cách hiện đại trẻ trung

    Chiếc túi da đựng ipad được thiết kế khá tinh tế: bên trong của nó dùng để đựng Ipad, những ngăn phụ bên ngoài lại được chia thành nhiều ngăn để bạn chứa các vật dụng nhỏ như bút thước, sổ tay, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3/mp4… Thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt… Sản phẩm có hai lớp khóa ở cả bên trong lẫn bên ngoài nên bạn có thể sử dụng nó theo hai mục đích khác nhau. Nếu bạn không dùng để đựng ipad nữa thì hoàn toàn có thể lộn ngược mặt ngoài cho vào trong để lưu trữ các vật dụng nhỏ, kín đáo, gọn gàng hơn.

    Đây quả thật là món quà thú vị, mang đến sự hài lòng cho cả các bạn trẻ đến những doanh nhân khó tính nhất! Màu sắc trẻ trung để bạn chọn lựa chiếc túi đựng ipad cao cấp 2 mặt linh hoạt này được bán từ giá 1 triệu đồng trở lên. Bạn có thể tìm mua tại 3 cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện cho Ipad dưới đây hay có thể tham khảo trên trang website htpp://Tamanh.nét của chúng tôi.

túi đựng ipad cao cấp da thật 100% tại thatlungs shop.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *