Tự tin với giay da nam hàng hiệu tại thatlungs Shop

Ngày 04/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Một bộ trang phục sang trọng, lịch lãm sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đôi giày da cao cấp. Thế giới đồ da thatlungs mang đến với quý khách hàng sản phẩm giày da nam cao cấp  với chất liệu và kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đến với thatlungs Shop,bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng da cũng như sự đa dạng về kiểu dáng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Đẳng cấp...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một bộ trang phục sang trọng, lịch lãm sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đôi giày da cao cấp. Thế giới đồ da thatlungs mang đến với quý khách hàng sản phẩm giày da nam cao cấp  với chất liệu và kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đến với thatlungs Shop,bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng da cũng như sự đa dạng về kiểu dáng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.
giay-da-nam-34

Đẳng cấp hơn với giay da nam cao cap

Chất liệu da hàng đầu

Sản phẩm giay da nam tại thatlungs Shop được sản xuất từ da thật nhập khẩu cùng dây chuyền thuộc da hiện đại, tạo nên chất lượng hàng đầu cho sản phẩm. Da thật với nhiều tính năng đa dạng và vượt trội như không trầy xước, chống nước, sáng bóng hơn theo thời gian, chỉ cần bạn chú ý một chút trong sử dụng cũng như bảo quản, đôi giày da chắc chắn sẽ đồng hành với bạn lâu dài.
giay-da-nam-32
Sản phẩm giày da nam hàng hiệu, bền bỉ với thời gian

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

Không chỉ dừng lại với những dáng giày và màu sắc cổ điển, các mẫu giày da tại thatlungs Shop đa dạng lựa chọn hơn với nhiều màu sắc trẻ trung, hiện đại, dáng giày mới là, độc đáo kết hợp với những họa tiết dập nổi tinh tê giúp sản phẩm không còn nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn mẫu giày phù hợp với phong cách thời trang và cá tính của riêng mình.

Nên đọc:  túi đựng ipad – Tinh tế đến từng chi tiết!

giay-da-nam-35

Đa dạng lựa chọn hơn với giay da nam thatlungs

Chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu

Để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm, thatlungs Shop cam kết bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng giày da nam hàng hiệu khi đến với thế giới  đồ da Tâm Ạnh.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm