Trẻ trung, hiện đại với tui ipad tại thatlungs Shop

Ngày 03/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Phong cách hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp hiện nay không thể vắng bóng những thiết bị công nghệ hiện đại như ipad hay macbook, đồng hành với đó, các sản phẩm tui ipad ngày càng được ưa chuộng, không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn một cách tốt nhất mà túi da ipad còn trở thành một phụ kiện thời trang sành điệu. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cùng phong cách đa...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Phong cách hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp hiện nay không thể vắng bóng những thiết bị công nghệ hiện đại như ipad hay macbook, đồng hành với đó, các sản phẩm tui ipad ngày càng được ưa chuộng, không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn một cách tốt nhất mà túi da ipad còn trở thành một phụ kiện thời trang sành điệu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cùng phong cách đa dạng của quý khách hàng, thatlungs Shop hân hạnh giới thiệu sản phẩm túi ipad da thật cao cấp.

tui ipad

Khẳng định cá tính với tui xach dung ipad

Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi phong cách

Ngoài việc đảm bảo mọi công năng của một chiếc cặp đựng ipad, sản phẩm túi đựng ipad tại thế giới đồ da thatlungs còn ấn tượng bởi  những mẫu thiết kế mới nhất với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản mà tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Dù là phong cách công sở hay diện những bộ đồ đi chơi cá tính, bạn đều có thể kết hợp với phụ kiện này một cách dễ dàng.

Tui da ipad

Túi da ipad, phù hợp với mọi phong cách thời trang

Màu sắc trung tính dễ phối đồ với tui ipad

Việc sử dụng các tông màu trong thiết kế không chỉ mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm không kém phẩm trẻ trung, sành điệu, mà còn giúp bạn phối đồ dễ hơn. Chỉ cần một chút tinh tế, chiếc túi đựng ipad mini sẽ làm hoàn thiện hơn bộ trang phục của bạn.

Nên đọc:  Cách bảo quản và làm mới đồ da nhanh nhất

túi đựng ipad mini

Tông màu trung tính, sang trọng mà vẫn trẻ trung

thatlungs Shop cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm

Để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng, đồ da thatlungs thực hiện chính sach bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu không ứng ý, với chính sách bảo hành này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồ da của chúng tôi.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm