Tips sử dụng thắt lưng quý ông cần biết

Ngày 21/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Khi chọn được một chiếc thắt lưng ưng ý, điều quan trọng của các quý ông là phải biết cách kết hợp và sử dụng chúng như thế nào để trở nên lịch lãm và sang trọng. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách của mình hay tạo cho mình sự đa dạng hơn so với việc chỉ chăm chút cho một phong cách duy nhất là quần tây, áo sơ mi và thắt lưng đen đóng thùng thì hãy lưu ý những yếu tố...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Khi chọn được một chiếc thắt lưng ưng ý, điều quan trọng của các quý ông là phải biết cách kết hợp và sử dụng chúng như thế nào để trở nên lịch lãm và sang trọng.

Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách của mình hay tạo cho mình sự đa dạng hơn so với việc chỉ chăm chút cho một phong cách duy nhất là quần tây, áo sơ mi và thắt lưng đen đóng thùng thì hãy lưu ý những yếu tố dưới đây nhé!

1.  Sử dụng đúng hoàn cảnh

–  Hãy bắt đầu suy nghĩ về cách thể hiện phong cách của bản thân mình bằng việc sử dụng chúng đúng hoàn cảnh.

– Một  buổi tiệc, nơi công sở sẽ đòi hỏi sự trang nghiêm, chính vì thế, một chiếc thắt lưng bằng da màu đen hoặc nâu đính kèm với đôi giày cùng tone sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Việc này vô cùng đơn giản với cánh mày râu bởi đây là hai gam màu khá cơ bản, dễ tìm kiếm.

– Một chiếc quần jean sẽ hợp với một chiếc thắt lưng nâu. Bạn có thể sử dụng các loại thiết kế khác nhau như da bện hay da trơn. Cách tốt nhất là hãy dùng loại thắt lưng da bò cao cấp, điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn nhiều.

– Một chiếc thắt lưng kết hợp với khóa bằng chất liệu vải dệt sẽ phù hợp cho những chiếc quần kaki ngắn vào ngày hè. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, màu sắc của chiếc thắt lưng không được quá rực rỡ để có thể phù hợp với những bộ quần áo bạn định mặc.

Nên đọc:  Nguồn gốc và lịch sử hình thành của chiếc ví

–  Nếu muốn nổi bật trước đám đông, tạo cho mình một phong cách mới lạ, bạn có thể sử dụng những chiếc thắt lưng được đính đá hay sử dụng những chiếc khóa to, thời trang. Nhưng lưu ý, nó chỉ kết hợp hoàn hảo khi diện chúng với quần jeans hoặc kaki lửng. Sẽ là thiếu thời trang nếu phong cách đó lại đi cùng một chiếc quần âu.

– Không sử dụng thắt lưng! Nếu chiếc quần của bạn được thiết kế hoàn hảo, không có chỗ cho một chiếc thắt lưng thì hãy bỏ qua nó và hoàn chỉnh set đồ của mình với những phụ kiện khác.

2. Hãy chọn một chiếc thắt lưng có logo

Chắc chắn các quý ông sẽ cảm thấy tự tin hơn với một chiếc thắt lưng với logo được in rõ ràng. Thông thường, logo của thắt lưng sẽ được in trên mặt khóa hoặc phần cuối của thắt lưng. Mọi thương hiệu thời trang đều có cho mình những logo riêng, nó không chỉ là cách bạn chứng tỏ mình sành điệu, thời trang mà còn thể hiện đẳng cấp của người dùng.

3. Làm thế nào để chọn một chiếc thắt lưng nổi bật

Bạn hãy chọn cho mình những chiếc thắt lưng có mặt khóa lớn. Nó có thể là một mặt khóa được làm thủ công với sự tinh tế, nghệ thuật hoặc một mặt khóa được tạo ra từ những con vật khác. Nhưng phải chắc chắn rằng nó hợp với hoàn cảnh bạn đang thể hiện. Và điểm quan trọng hơn, nổi bật không có nghĩa là lố bịch. Một chiếc thắt lưng chỉ thực sự giúp các quý ông thu hút sự chú ý của người khác khi chúng được thiết kế độc, lạ và đầy sáng tạo

Nên đọc:  Lịch sử hình thành thế giới đồ da hiện nay- Phần 1

4.  Hướng dẫn chung  về cách sử dụng thắt lưng

Thắt lưng là cách mọi người sử dụng để phân chia set đồ trên trang phục bạn thành hai nửa một cách rõ ràng. Nếu muốn ăn gian chiều cao, hãy chọn một chiếc mà khi kết hợp chúng với set đồ gồm quần và áo sơ mi của bạn , chúng không quá nổi bật để khiến hai phần cơ thể của bạn rõ ràng.

Còn nếu bạn là một quý ông có chiều cao khủng, hãy chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc bổ sung hoặc đụng độ với set đồ bạn đang mặc. Ví dụ, nếu sử dụng một chiếc sơ mi trắng, quần âu gam màu trắng hoặc nâu nhạt, bạn nên sử dụng thắt lưng với gam màu nâu hoặc đen để có thể chia cách rõ ràng set đồ của mình.

Và bây giờ bạn đã đủ vốn để xây dựng cho mình một phong cách đủ tinh tế và đẳng cấp ?

Lưu ý nhỏ về những điều cần biết khi sử dụng thắt lưng nam

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm