Tinh tế trên từng lớp vảy với ví nam da cá sấu

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Từ xưa đến nay nói đến ví nam da cá sấu hàng hiệu chắc chắn ai cũng biết đây là mặt hàng cao cấp và sang trọng. Một người đàn ông sở hữu 1 chiếc ví nam da cá sấu đẹp sẽ tạo cho mình vẻ tinh tế và thành đạt. Tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc ví da cá sấu cho đáng đồng tiền chúng ta bỏ ra cũng cần phải lựa chọn một thương hiệu và sản phẩm thực sự chất lượng. Ví nam da cá sấu...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Từ xưa đến nay nói đến ví nam da cá sấu hàng hiệu chắc chắn ai cũng biết đây là mặt hàng cao cấp và sang trọng. Một người đàn ông sở hữu 1 chiếc ví nam da cá sấu đẹp sẽ tạo cho mình vẻ tinh tế và thành đạt. Tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc ví da cá sấu cho đáng đồng tiền chúng ta bỏ ra cũng cần phải lựa chọn một thương hiệu và sản phẩm thực sự chất lượng.

Ví nam da cá sấu được thế giới đồ da thatlungs chúng tôi bày bán tại 3 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội với nhiều kiểu dáng và mẫu mới. Phù hợp với tính cách của mỗi người.

Ví nam da cá sấu thật thường có các vân sau:

    Ví da cá sấu bụng : Bề mặt da trơn không có gai kiểu dáng đơn giản, đẹp và rất sang trọng.

    Ví da cá sấu da chân: Là mẫu ví cá sấu bán chạy nhất tại Hà Nội.

    Ví cá sấu gù: Mỗi một con cá sấu chỉ có 1 gù đồng nghĩa chỉ làm đc 1 chiếc ví.

    Ví cá sấu gai đuôi, gai lưng tạo thêm một chút phá cách.

Ví nam da cá sấu hàng hiệu luôn khẳng định đẳng cấp khác biệt

Chất lượng được khẳng định bằng chính sách đổi trả hàng tại cửa hàng trong vòng 3 ngày nếu khách hàng không ưng ý. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Nên đọc:  Điểm nhấn cho bộ trang phục với thắt lưng nam đẹp

Sang trọng hơn với ví nam da cá sấu đen

Không đụng hàng với ví nam da cá sấu gù

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, làm thay đổi kích thước ban đầu, đường chỉ giãn khiến cho chiếc ví của bạn sẽ không còn thu hút như bạn đầu nữa. Vào những ngày mưa ẩm ướt, bạn nên chú ý hơn trong việc sử dụng ví. Nếu môi trường tiếp xúc ẩm ướt có thể sẽ ảnh hưởng đến bề mặt da cá sấu.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc ví nam da cá sấu cực chất mà giá lại vô cùng rẻ nhé!

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm