Thắt lưng nam siêu cấp là gì ?

Thắt lưng nam trên thị trường có nhiều loại từ thương hiệu đến kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Tuy nhiên, một số khái niệm về loại hàng mà các bạn nam hay trao đổi với nhau để khẳng định chất lượng của từng loại thì nổi bật nhất vẫn là câu hỏi : thắt lưng nam siêu cấp là gì ?

Khái niệm thắt lưng nam nói chung và hàng siêu cấp.

Không phải ai cũng đủ kiến thức để hiểu rõ từng loại hàng trên thị trường thời trang hiện nay bởi vì ngày càng có nhiều loại được bán tràn lan trên mạng, không phải shop nào, cửa hàng nào cũng có tâm và không phải nơi đâu cũng bán hàng như những gì đăng tải. Vì thế người mua thường rơi vào loạt câu hỏi mà khó có người trả lời. Thatlungs.com tự tin là một trong những Shop chuyên về thắt lưng nam được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm để mua hàng chất lượng cao. Phải kể đến những mặt hàng thắt lưng siêu cấp được Thatlungs.com cung cấp trong những năm qua. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thắt lưng nam siêu cấp mà được Shop bán để có được cái nhìn tổng quan nhất nhé.

 

Chúng ta phải hiểu rằng có mấy loại thắt lưng nam ?

Có ba loại.  Theo thứ tự từ rẻ đến đắt, từ kém chất lượng đến cao cấp thì lần lượt như sau : F1 – Super – Siêu cấp

Thắt lưng F1 là những sản phẩm kém chất lượng. Đây là những loại hàng được bán nhiều ở các sạp, các chợ hoặc những trang thương mại điện tử vì giá thành khá rẻ, dưới 500.000 đ/ sợi. Sản phẩm này nếu nhìn sơ qua thì khá giống hàng hiệu, nhưng cầm trên tay, càng soi kỹ thì các chi tiết như sợi chỉ, chất da, màu sắc hoàn toàn khác biệt với hàng chính hãng. Thường thì những loại hàng này không có hộp, hóa đơn hoặc không có bao bì gì cả. Ngay cả cách đóng gói cũng khá cẩu thả. Chỉ hao hao giống mà thôi. Vì thế, chất lượng sản phẩm không thể đảm bảo là tốt và lâu bền như lời quảng cáo được. Đó là thắt lưng nam hàng F1 nhé các bạn.

Thắt lưng nam fake1

Thắt lưng F1 được bán tràn lan trên các chợ và website thương mại điện tử. Không có hộp và kiểu dáng , chất lượng rất khó kiểm soát.

 

Thứ hai, loại hàng mà Thatlungs.com đánh giá tốt hơn đó là thắt lưng nam Super fake. Loại hàng này ổn định và chất lượng tốt hơn. Những chi tiết nhỏ như đường may, chất da, màu sắc chuẩn hơn rất nhiều với hàng F1 và thường được đóng gói rất cẩn thận. Loại này thường được bán từ giá 700.000đ – 1.200.000đ hoặc cao hơn tùy nơi bán. Nói chúng dưới 1.500.000đ. Loại hàng này đang bán nhiều trên thị tường, tùy nơi bán mà có giá khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến giá thì có thể xem các sản phẩm đó tại mục thắt lưng nam . Đây được đánh giá là hàng tốt, chất lượng và tinh xảo ở mức trung bình khá.

Thắt lưng nam Siêu cấp

Thứ ba, hàng cao cấp nhất trong 3 loại đó là thắt lưng nam siêu cấp. Đây được đánh giá là dòng hàng chuẩn Auth. Giống thật nhất từ chi tiết nhỏ cũng như các phụ kiện theo nó. Mẫu thắt lưng siêu cấp có màu sắc, kích thước và chất lượng da siêu bền và thậm chí không thể phân biệt được với hàng thật chính hãng. Vì vậy giá thành cũng cao hơn các loại còn lại mà nói ở trên. Thắt lưng siêu cấp thường có giá vài triệu đồng và được đóng gói khá tinh xảo cũng như đầy đủ. Bạn còn cảm nhận được mùi da thơm phức khi mở gói. Chỉ có cách bạn hãy mua cả ba loại hàng thì mới cảm nhận được sự khác nhau hoặc ghé Thatlungs.com để xem sản phẩm.

Thắt lưng nam siêu cấp được đánh giá là nên mua nếu bạn là người cần sự sang trọng, đẳng cấp và chấp nhận với mức giá vừa phải đủ để sở hữu so với hàng chính hãng.

 

Như vậy, bài viết trên đây đã nói lên đươc cho các bạn thế nào là thắt lưng nam siêu cấp nhé.

Khi có nhu cầu mua thắt lưng hàng hiệu loại chất lượng, hãy liên hệ Thatlungs.com để được hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn qua số máy 0888794079

(*) Gợi ý cho bạn thương hiệu được bán chạy nhất đó là : Thắt lưng nam Hermes

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *