Thắt lưng nam da cá sấu cao cấp phân phối tại Hà Nội

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Thắt lưng da bò mềm mại dường như đã quá quen thuộc với cánh mày râu, hãy thử làm mới phong cách thời trang của mình với thắt lưng cá sấu, một trong những chất liệu da được ưa chuộng nhất trên thị trường thời trang hiện nay. Những mẫu thiết kế thắt lưng nam mới nhất hiện đang có tại các showroom của thatlungs Shop trên toàn thành phố Hà Nội. Đa dạng thiết kế thắt lưng da cá...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng da bò mềm mại dường như đã quá quen thuộc với cánh mày râu, hãy thử làm mới phong cách thời trang của mình với thắt lưng cá sấu, một trong những chất liệu da được ưa chuộng nhất trên thị trường thời trang hiện nay.
Những mẫu thiết kế thắt lưng nam mới nhất hiện đang có tại các showroom của thatlungs Shop trên toàn thành phố Hà Nội.

thắt lưng nam da cá sấu

Đa dạng thiết kế thắt lưng da cá sấu cao cấp

Chất liệu da cá sấu thật 100%

thatlungs Shop cam kết sản phẩm day lung ca sau được sản xuất từ 100% da cá sấu thật. Trải qua nhiều công đoạn thuộc da hiện đại, những tính năng nổi trộ của chất liệu này càng được phát huy rõ nét hơn, không những không mai một theo thời gian, thắt lưng nam da cá sấu dùng càng lâu càng mềm mại, dẻo dai và bóng mịn hơn.

day lung ca sau

Chất liệu da thật quyết định chất lương sản phẩm

Đầu gút được gia công tinh xảo

Thắt lưng da cá sấu cao cấp tại thế giới đồ da thatlungs hiện có hai kiểu đầu gút là: đầu gút lăn và đầu gút cài, đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng. Sang trọng, trang nhã với đầu gút lăn hay trẻ trung, năng động với đầu gút cài.

Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Đầu gút day da ca sau bằng hợp kim không gỉ

Tông màu trung tính

Các tông màu trung tính với màu đen cổ điển hay các cấp độ màu nâu đều dễ dàng kết hợp với mọi bộ trang phục, chỉ cần một chút tinh tế là bạn có thể phối những bộ đồ hoàn hảo với thắt lưng cá sấu nam.

Nên đọc:  Chọn giày đi bộ những điều bạn cần biết

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm