Thắt lưng nam cổ điển lên ngôi

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Mỗi một sự kiện bạn nên phối hợp thắt lưng với từng bộ trang phục riêng rẽ sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được một diện mạo hoàn hảo cho bạn nhé. Một sự kiện trang trọng, môi trường chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nhất thiết bạn phải sử dụng thắt lưng. Sử dụng thắt lưng nam đẹp hoặc chất liệu cùng cấp cho một sự kiện...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Mỗi một sự kiện bạn nên phối hợp thắt lưng với từng bộ trang phục riêng rẽ sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được một diện mạo hoàn hảo cho bạn nhé.

Một sự kiện trang trọng, môi trường chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nhất thiết bạn phải sử dụng thắt lưng. Sử dụng thắt lưng nam đẹp hoặc chất liệu cùng cấp cho một sự kiện kém nghiêm túc hơn. Chọn thắt lưng vải hoặc dây đai cho ngày thường.

2101-03

Phụ kiện tối quan trọng của nam giới sẽ phải kết hợp sao đây?

2101-05

Thắt lưng đối với đàn ông là một phụ kiện tối cần thiết cho tất cả các phong cách từ công sở cho tới thường ngày, lịch lãm cho tới phóng khoáng. Nó tạo điểm thu hút thêm cho trang phục. Nó có thể hoàn toàn thay đổi diện mạo phong cách mà bạn đang hướng tới. Ngày nay có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và phong cách cho thắt lưng với đa dạng giá cả. Dù bạn kết hợp thắt lưng với trang phục nào đi nữa bạn nên nắm được vài nguyên tắc căn bản để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Xác định sự kiện tham gia

2101-04

Một sự kiện trang trọng, môi trường chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nhất thiết bạn phải sử dụng thắt lưng. Sử dụng thắt lưng da hoặc chất liệu cùng cấp cho một sự kiện kém nghiêm túc hơn. Chọn thắt lưng vải hoặc dây đai cho ngày thường.

Nên đọc:  Tự tin khi đến công sở với giay da nam cao cap

Chọn màu sắc

2101-02

Sử dụng thắt lưng đen với các trang phục cùng màu hoặc quần đen. Phối hợp thắt lưng nâu với quần kaki hoặc các tông màu nâu đậm nhạt tùy thích. Vận dụng khả năng kết hợp của bạn với các màu như trắng, xanh thủy quân, xanh lá cây để đảm bảo thắt lưng của bạn không bị đối nghịch với tông quần áo. Với quần jeans, sẽ linh hoạt hơn vì bạn có thể chọn bất kì chất liệu nào.

Thắt dây vòng quanh lưng quần sao cho đuôi dây lưng da cá sấu không quá dài ra sau lưng bạn.Thắt chặt vừa phải để quần áo không bị tuột nhưng cũng không gây khó khăn trong việc cử động.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm