Thắt lưng đựng thẻ vừa đẹp lại tiện dụng

Ngày 26/01 năm 2019 | Thắt lưng | Tin tức | Tag: thắt lưng cao cấp. thắt lưng da bò. thắt lưng đựng thẻ. thắt lưng nam

Bạn thực sự bất ngờ với thông tin: thắt lưng nam giá rẻ có thể đựng thẻ tín dụng và những giấy tờ tùy thân? Nó không chỉ đơn thuần là những chiếc thắt lưng to bản, nó còn chứa đựng nhiều giá trị hơn thế. Thắt lưng đã đẹp mà còn đựng thẻ thì ai không thích Thắt lưng đựng thẻ có thật không Như bạn đã biết, một chiếc ví nam giá rẻ gọn gàng, không căng phồng là sự...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn thực sự bất ngờ với thông tin: thắt lưng nam giá rẻ có thể đựng thẻ tín dụng và những giấy tờ tùy thân? Nó không chỉ đơn thuần là những chiếc thắt lưng to bản, nó còn chứa đựng nhiều giá trị hơn thế.

Thắt lưng đã đẹp mà còn đựng thẻ thì ai không thích

Thắt lưng đựng thẻ có thật không

Như bạn đã biết, một chiếc ví nam giá rẻ gọn gàng, không căng phồng là sự lựa chọn tối ưu cho quý ông. Những thứ lỉnh kỉnh như thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Debit, v.v… chiếm khá nhiều diện tích trong chiếc ví. Ví căng phồng sẽ làm hỏng style quần áo, làm bạn đau lưng khi nhét nó vào túi quần sau.

Thắt lưng Smart Belt Buckle lựa chọn tuyệt vời

Thắt lưng Smart Belt Buckle là một giải pháp rất thú vị cho đống thẻ rắc rối ấy. Bản thắt lưng kim loại được thiết kế như một chiếc ví mini có kích cỡ vừa đủ cho các loại thẻ nói trên. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn san sẻ vật dụng từ chiếc ví da của mình.

Nên xem: Top những kiểu dây nịt nam da thật handmade đẹp nhất tại Mecy.vn

20130316075141_2

Tính thẩm mỹ của chiếc thắt lưng có thể đựng thẻ

Hơn nữa, thiết kế bản to của loại thắt lưng này còn đem lại phong cách bụi phủi, chắc chắn sẽ được rất nhiều quý ông quan tâm. Giá của một chiếc thắt lưng này là 40 USD với 3 màu nam tính.

Nên đọc:  Chọn thắt lưng- bạn đã chọn đúng cách

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
  • Bài viết cùng chủ đề

  • Cùng ngắm nhìn những chiếc túi đựng ipad giá cắt cổ
  • Khám phá shop bán túi xách nam đẹp nhất ở Hà Nội
  • Khám phá tính cách thú vị của bạn qua đế giày nam công sở
  • Bí quyết chọn ví da thời trang cho nam giới
  • Quy tắc chọn giày nào cho quý ông thành đạt
Có thể bạn quan tâm